Sam lên tiếng khi bị chỉ trích sống vật chất chỉ vì phát ngôn cắt ghép trong gameshow

12/10/2022 13:49 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Phía Sam có động thái cứng rắn khi các phát ngôn trong chương trình giải trí bị cắt ghép rồi đưa lên mạng xã hội theo chiều hướng tiêu cực. 

Dàn phù dâu của Diệu Nhi: Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam... hóa 'thiên thần nội y'

Dàn phù dâu của Diệu Nhi: Ngọc Trinh, Diễm My 9X, Sam... hóa 'thiên thần nội y'

Đúng với tính cách của mình, cô dâu Diệu Nhi đã có một buổi chụp hình "quậy" tưng bừng cùng dàn phù dâu gồm Sam, Diễm My 9X, Ngọc Trinh, Sĩ Thanh, BB Trần và Hải Triều ngay trước lễ cưới.

Diễn viên - MC Sam vừa lên tiếng đính chính khi phát ngôn của cô trong chương trình Tài Tám Tiếu bị một Fanpage cắt xén rồi đăng tải công khai. Cụ thể, Fanpage này đăng hình ảnh của Sam kèm câu nói: "Người đàn ông không tinh tế và không có điều kiện thì chỉ "Con chào hai bác" vậy thôi. Còn người đàn ông tinh tế và có điều kiện, họ khác liền. Họ mua một xe quà đẩy nhẹ vô".

Bên dưới bài đăng của Fanpage, nhiều khán giả vào chỉ trích Sam nặng nề. Có không ít người cười cợt Sam sống vì vật chất khiến cho nữ MC tỏ ra vô cùng bức xúc. Không để sự việc đi xa hơn, Sam đã lập tức lên tiếng, cô chia sẻ rằng rất buồn và thất vọng vì câu nói trong gameshow đã bị Fanpage cố tình cắt ghép để khiến cô nhận phản hồi tiêu cực. 

Chú thích ảnh
Sam bức xúc lên tiếng khi phát ngôn trong gameshow bị cắt ghép theo hướng tiêu cực. Ảnh: MMG

Sam chia sẻ: "Minh không nghĩ các bạn có thể cố ý cắt xẻ câu nói của mình trong một gameshow truyền hình. Mà đó là format game, được phát luận điểm nào thì nghệ sĩ phải bảo vệ luận điểm đó mặc dù không phải cách chúng ta nghĩ. Các bạn có thể trích dẫn câu nói của người khác, nhưng phải đúng ngữ cảnh. Chứ cố tình cắt xén câu chữ rồi vung lên như mình phát ngôn chính thức thế này là đang đặt điều, vu khống và làm ảnh hưởng đến danh dự của mình bằng cách gián tiếp". Ngoài ra, Sam cũng mời luật sư làm việc với Fanpage về vấn đề này.

Chú thích ảnh
Câu chuyện nghệ sĩ bị cắt ghép phát ngôn trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, phía Fanpage đã liên lạc với Sam để giải quyết vụ việc. Trang Fanpage đã xóa bài đăng và lên tiếng xin lỗi nữ diễn viên, thừa nhận đã đặt câu nói của cô vào ngữ cảnh không phù hợp, gây ra hiểu lầm tiêu cực. Đại diện truyền thông của Sam cho biết phía này ghi nhận sự cầu thị và động thái tích cực của đội ngũ quản trị Fanpage khi đã chủ động liên lạc, gỡ bỏ bài viết và lên tiếng xin lỗi công khai.

Cùng thời điểm, đại diện ekip sản xuất chương trình truyền hình Tài Tám Tiếu cũng có động thái liên quan đến chuyện nhiều nghệ sĩ bị cắt ghép phát ngôn từ chương trình. Đơn vị này cho biết, theo fomat chương trình thì các nghệ sĩ tham gia được chia thành 2 đội và được phân vai để bảo vệ một trong 2 quan điểm "đồng tình" hoặc "không đồng tình" với chủ đề ban tổ chức đưa ra.

"Việc cắt ghép, xuyên tạc, đăng tải không đúng ngữ cảnh, không bảo đảm sự vẹn toàn các phát ngôn của nghệ sĩ đã trực tiếp gây phương hại đến danh dự, uy tín của các nghệ sĩ. Trong trường hợp tiếp tục diễn ra sự việc tương tự, chúng tôi sẽ phối hợp cùng các nghệ sĩ để tiến hành các hành động pháp lý cần thiết nhằm đảm bảo quyền và lợi ích được pháp luật bảo vệ", phía nhà sản xuất chia sẻ thêm.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm