Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng

19/12/2022 11:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sam lần đầu xác nhận rằng sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2023 tới sau khi các dự án cá nhân đã được sắp xếp ổn thỏa.

Sau khi công bố thông tin đám cưới, Sam trở thành cái tên đặc biệt thu hút truyền thông. Sam cho biết chồng sắp cưới là doanh nhân, không làm trong ngành giải trí. Anh là người đặc biệt cảm thông và luôn tạo điều kiện cho cô làm việc.

Khi bộ phim mới Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái sắp ra mắt cũng là thời điểm Sam nhận lời cầu hôn. Cùng lúc đón nhận nhiều tin vui, Sam mới cởi mở để chia sẻ thêm về công việc, cuộc sống cũng như dự định tổ chức hôn lễ trong năm 2023 tới.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 2.

Sam xuất hiện với thần thái rạng rỡ sau khi xác nhận sắp cưới. Ảnh: NVCC

Chồng sắp cưới giúp tôi thay đổi

Ngô Kiến Huy nói rằng năm sau Sam sẽ cưới, kế hoạch cụ thể như thế nào chị có thể tiết lộ thêm?

Trước đây tôi từng nói với anh Huy rằng chắc năm sau sẽ cưới. Lúc đó thì chưa có kế hoạch gì đâu nha, anh Huy bảo sau này Sam cưới thì đi 10 chỉ vàng. Đây chỉ là lời nói vui thôi, qua nay thấy mọi người chia sẻ nhiều quá tôi cũng bất ngờ.

Tuy nhiên, tôi chơi với anh Huy lâu lắm rồi, với mối thâm tình này mọi người nghĩ đi đám cưới 10 chỉ vàng có được không (Cười). Với mức độ thành công trong sự nghiệp và giàu có hiện tại của anh Huy thì tôi nghĩ phải đi đám cưới nhiều hơn. Để suy nghĩ, chắc tầm 2 cây vàng. Anh Ngô Kiến Huy giàu lắm mọi người ơi, nhiêu đó không là gì so với tài sản mà anh Huy đang sở hữu đâu.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 3.

Sau khi được cầu hôn với nhẫn kim cương lớn, Sam thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng. Ảnh: NVCC

Chưa hết, chị Thu Trang - anh Tiến Luật đương nhiên là cũng phải đi rồi. Chị Trang - anh Luật giờ ở vị trí như thế thì chắc đi đám cưới cũng không ít đâu nha (Cười lớn).

Nói đùa thế thôi chứ năm sau tôi sẽ cưới, từ đám cưới của Diệu Nhi thì tôi thấy là phải chuẩn bị mọi thứ chỉn chu, tốn thời gian lắm. Chờ phim mới chiếu xong, công việc sắp xếp ổn thỏa hết rồi tôi mới tính chuyện cưới thế nào cho hợp lý. Bây giờ thì chưa có kế hoạch rõ ràng gì.

Chắc là Sam sẽ nối gót Đông Nhi, Minh Hằng, Diệu Nhi mời cả showbiz đi đám cưới chứ?

Trước giờ mọi người cũng biết mà, tôi không muốn chia sẻ chuyện riêng tư quá nhiều. Tôi chỉ mong khán giả nhớ đến mình với vai trò MC - Diễn viên. Tuy nhiên, từ khi đăng bức ảnh được bạn trai cầu hôn, tôi nhận được quá nhiều lời chia vui từ anh chị em bạn bè, người thân. Đi đâu ai cũng hỏi: Bao giờ Sam cưới vậy.

Giờ muốn làm đám cưới nho nhỏ cũng không được, vì làm kín đáo quá lại không thể mời hết những người mình yêu quý. Tôi đang suy nghĩ đến chuyện thay đổi dự định 1 chút, chắc cũng làm đám cưới hợp lý để mời mọi người rồi.

Anh ấy của Sam là người như thế nào?

Anh ấy là doanh nhân, không hoạt động trong giới giải trí. Anh ấy rất hiểu và thông cảm cho công việc của tôi. Chắc có lẽ anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi suy nghĩ của tôi về cách làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 4.

Sam cho biết chồng sắp cưới là người tâm lý, hiểu chuyện. Ảnh: NVCC

Ngày xưa tôi chỉ biết đi làm để kiếm tiền. Tôi hết làm việc này đến việc khác mà quên mất bản thân phải dành thời gian hưởng thụ. Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, tôi không có cơ hội đi đến nhiều vùng đất khác nhau để du lịch. Những chuyến ra nước ngoài của tôi đều phục vụ cho công việc, rất hiếm khi tôi đi chơi đúng nghĩa.

Khi làm ra được tiền rồi thì tôi chỉ nghĩ đến chuyện để dành. Có tiền, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện mua cái gì đó để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho mình. Đến lúc anh ấy đến, tôi biết cách xài tiền hợp lý, cái nào đáng thì phải xài, có thể tôi không mua cái túi hay bộ đồ nào đó đắt tiền đâu, thay vào đó tôi đầu tư cho những thứ làm cuộc sống mình tốt hơn.

Giấu chồng sắp cưới chuyện đóng cảnh hôn thật với bạn diễn

Tôi được biết trong phim "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái", Sam có nhiều cảnh hôn bạn diễn Trần Phong. Sam có xin phép chồng sắp cưới trước khi quay những cảnh này không?

Nhắc đến Trần Phong mới nhớ, quả thực là với phim mới, tôi và Phong quay không ít cảnh hôn môi. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của tôi sau 5 năm, vậy nên tôi luôn cố gắng làm hết sức.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 5.

Hiện tại, nữ diễn viên đang bận rộn với kế hoạch quảng bá cho phim mới. Ảnh: NVCC

Đạo diễn bảo quay cảnh hôn là tôi diễn hết mình, chúng tôi hôn thật chứ không phải dùng kỹ thuật diễn. Mà buồn cười lắm, người ngại khi quay cảnh hôn này là Trần Phong chứ không phải tôi. Phong ngại dữ lắm, tôi phải nói với em ấy rằng hãy quay cho thật tốt đi em.

Ngoài đời thực, tôi với Phong là chị em tốt. Chúng tôi có cùng ekip quản lý mà nên mối quan hệ khá ổn định. Dẫu vậy, khi đã vào công việc thì tôi phân biệt rạch ròi, nếu cứ làm dở dở ương ương thì khó cho tất cả mọi người.

Có điều, giờ hỏi mới dám nói, đúng là tôi vẫn giấu anh ấy chuyện quay cảnh hôn này. Vì anh ấy chưa xem nên không biết phản ứng thế nào nữa (Cười).

Vì thời điểm Sam công bố thông tin về chuyện được cầu hôn trùng với thời điểm phim "Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái" sắp ra mắt nên có tin đồn không tốt. Chị chia sẻ thế nào về điều này?

Thực ra thì bạn trai cầu hôn bất ngờ mà, tin vui ập đến đúng lúc chứ tôi không cố ý làm gì cả. Bữa đó do vui quá, nên tôi mới đăng ảnh. Từ đêm 10/12 đến nay, mọi người cứ hỏi tôi về anh ấy mãi mà tôi vẫn hạn chế nhắc. Đây là chuyện cá nhân riêng tư, tôi không muốn mọi người lẫn lộn với công việc. Năm nay tôi cũng đã hơn 30 tuổi rồi, tôi nghĩ cũng đến lúc lập gia đình.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 6.

Ở tuổi ngoài 30, Sam đã sẵn sàng với chuyện lấy chồng. Ảnh: NVCC

Thời điểm mới đăng bức ảnh được cầu hôn lên Facebook, Diệu Nhi là người đầu tiên nhắn tin cho tôi. Bé Nhi hỏi tôi về kế hoạch tổ chức đám cưới. Tôi cũng hỏi ý kiến Diệu Nhi nhiều. Từ kinh nghiệm đi dự các đám cưới trong showbiz thì tôi nghĩ cũng cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho tươm tất, chỉn chu.

5 năm mới trở lại với 1 bộ phim, lý do vì sao Sam lại nhận lời tham gia dự án mới?

Ban đầu tôi từ chối rồi đó chứ, vì bản tính của tôi vốn dĩ rất sợ ma, sợ chuyện kinh dị. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, tôi lại thấy có sự cảm thông với nhân vật Linh. Tôi đã thay đổi ý định, đồng ý tham gia dự án này.

Tôi là người không thích đi bơi lắm, trước giờ rất ít khi mọi người thấy tôi chụp ảnh với biển hay hồ bơi. Nhưng với Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái, tôi đã dành thời gian đi học bơi và học lặn. Vì trong phim, tôi có nhiều cảnh quay dưới thác nước lắm.

Có lần, quay cảnh ngụp lặn quá lâu, cả người tôi đơ hết. Tôi nín thở ở dưới nước đến mức vượt quá ngưỡng chịu đựng. Khi mà nổi lên lại rồi tôi mới biết mình còn sống. Cảm giác đó vô cùng kinh hoàng. Hay có lần nọ, tôi quay cảnh khóc nhiều đến mức ngất đi sau khi đạo diễn hô cắt máy.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 7.

Sam cho biết cô đã gặp nhiều sự cố khi quay phim. Ảnh: NVCC

Vì là quay trong rừng nên mọi thứ rất khó khăn, nhiều khi diễn viên đã diễn được rồi mà máy chưa bắt kịp nên phải làm lại. Do tôi khóc nhiệt tình quá nên cả người bị mệt, khi quay cảnh khóc tầm được chục lần thì tôi ngã xuống. Sau đó, cả đoàn phải đến tạo không khí rồi hô hấp cho tôi. Đây có lẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ khi đi quay phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái.

Ngoài việc bị ngất sau khi quay cảnh khóc, Sam còn gặp sự cố gì nữa không?

Cũng vì quá hết mình cho vai diễn mà tôi bị dị ứng nghiêm trọng. 6 tháng sau khi rời đoàn phim, tay chân và mặt của tôi vẫn dị ứng. Tay chân thì nổi mẩn đỏ khó chịu, còn mặt thì bị sưng phù.

Trong khoảng 6 tháng điều trị dị ứng, tôi chủ động nói với ekip của mình rằng ít nhận show. Hôm nào ngủ dậy thấy mặt bị sưng, tay chân vẫn còn dị ứng, tôi chủ động nói với khách hàng là xin được dời thời gian làm việc một chút để uống thuốc và chờ cho các vết dị ứng lặn xuống. Tình trạng này kéo dài khá lâu, tuy nhiên tôi vẫn thấy vui vì đó là minh chứng cho sự cố gắng hết mình.

Sam lần đầu nói về chồng sắp cưới và hôn lễ, yêu cầu Ngô Kiến Huy đi đám cưới 2 cây vàng - Ảnh 8.

Sam bị dị ứng mặt và tay chân suốt 6 tháng sau khi quay phim xong

Với bộ phim mới, tôi đã dồn 200% tâm huyết và sức lực của mình vào đó. Hy vọng rằng khi ra rạp xem phim trong tháng 12 này, khán giả sẽ cảm nhận được những sự cố gắng mà Sam cũng như ekip sản xuất đã dồn vào dự án.

Xin cảm ơn Sam vì đã dành thời gian chia sẻ!

Thu Thảo (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm