Sam: 'Anh Ngô Kiến Huy giàu lắm nên tặng tôi ít nhất 20 chỉ vàng trong đám cưới'

19/12/2022 14:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khi biết Sam được cầu hôn, Ngô Kiến Huy hứa sẽ tặng cô 10 chỉ vàng ở đám cưới. Nhưng Sam lại cho rằng số lượng này hơi ít so với khối tài sản khủng của đàn anh.

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông vào chiều ngày 18/12, Sam lần đầu tiết lộ về chồng sắp cưới và kế hoạch hôn lễ.

Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai, kế hoạch đám cưới của Sam thế nào?

Bây giờ đã là giữa tháng 12 rồi nên việc tổ chức đám cưới trong năm nay là không thể. Vì vậy kế hoạch đám cưới của tôi sẽ dời sang năm sau. Hơn nữa thời gian này tôi bận rộn lo cho việc quảng bá phim Đảo Độc Đắc. Có thể nói mọi thứ đến với tôi quá bất ngờ.

Tôi đã hỏi ý kiến của Diệu Nhi về việc tổ chức đám cưới, cô ấy cho hay cần nhiều thời gian chuẩn bị cho đám cưới.

Sam: "Anh Ngô Kiến Huy giàu lắm nên tặng tôi ít nhất 20 chỉ vàng trong đám cưới" - Ảnh 1.

Sam dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2023.

Bạn muốn tổ chức một đám cưới ấm cúng hay hoành tránh với đông đảo khách mời?

Với tính cách kín đáo, không muốn chia sẻ chuyện riêng, tôi từng nghĩ tổ chức một đám cưới ấm cúng. Nhưng từ khi đăng ảnh nhận lời cầu hôn của bạn trai, tôi nhận được quá nhiều người hỏi thăm, chúc mừng và ai cũng hỏi: "Khi nào mời đám cưới". Vì vậy nếu tổ chức đám cưới thì không thể mời. Do đó, tôi thay đổi dự định. Có lẽ tôi phải mời đông đảo bạn bè. Nhưng kế hoạch cụ thể thế nào thì tôi chưa biết.

Sam nghĩ gì khi người bạn thân - Ngô Kiến Huy – hứa tặng 10 chỉ vàng nếu bạn tổ chức đám cưới?

Suy nghĩ lại tôi lại thấy 10 chỉ vàng hơi ít đó. Anh Huy giàu mà đúng không. Chưa nói đến việc nghệ thuật phát triển quá thuận lợi, việc kinh doanh của anh hiện cũng lên như diều gặp gió. Anh mở nhiều dự án. Với một người có khối tài sản nhiều, thành công như vậy và với mối quan hệ thân thiết giữa Sam và anh Huy thì tôi nghĩ anh phải tặng tôi ít nhất 20 chỉ vàng.

Nhiều nữ diễn viên sau khi kết hôn thường cân nhắc việc đóng cảnh tình cảm, Sam thì sao?

Là người diễn viên yêu nghề và tâm huyết với nghề, tôi luôn muốn hoàn thành vai diễn của mình tốt nhất có thể, mang đến nhân vật gần kịch bản nhất. Thật sự nếu cảnh tình cảm đó cần thiết với nhân vật thì tôi không ngại.

Nhưng nếu có con thì chắc tôi sẽ khác. Bởi vì nếu con nhìn mình gần gũi người đàn ông khác trên màn ảnh thì không biết nó sẽ nghĩ gì. Về phía bạn trai, anh luôn ủng hộ hết mình công việc của tôi.

Sam: "Anh Ngô Kiến Huy giàu lắm nên tặng tôi ít nhất 20 chỉ vàng trong đám cưới" - Ảnh 2.

Sam cho biết được chồng sắp cưới ủng hộ việc theo đuổi nghề diễn xuất.

Trong phim Đảo độc đắc, bạn có cảnh hôn thắm thiết với bạn diễn Trần Phong. Bạn có chia sẻ với chồng sắp cưới?

Anh ấy chưa biết gì về cảnh đó trong phim đâu. Tôi chưa hề kể về nụ hôn trong phim với anh ấy. Tôi không biết anh ấy khi xem sẽ phản ứng thế nào. Hơn nữa tôi và Trần Phong là chị em thân thiết ngoài đời, không có gì để anh ấy phải lo lắng.

Bạn trai cũng ủng hộ công việc của tôi. Nhiều khi thấy tôi làm việc quá nhiều, anh ấy mới nhắc. Nói chung từ khi gặp anh ấy tôi thay đổi nhiều suy nghĩ trong cuộc sống, công việc theo hướng tích cực hơn.

Cụ thể Sam đã thay đổi ra sao?

Anh ấy là người duy nhất có thể làm thay đổi và suy nghĩ của tôi. Nói như thế không có nghĩa anh ấy gia trưởng đâu. Anh rất gần gũi, dễ thương, không dạy tôi phải làm thế này hay thế kia. Nhưng chính cuộc sống và những chia sẻ của anh làm tôi tự thay đổi. Điều anh khiến tôi thay đổi nhiều nhất là tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm. Trước đây, tôi là người lo làm, không biết tận hưởng cuộc sống. Tôi kiếm tiền và chỉ nghĩ để tích lũy.

Ngày xưa, nếu có tiền tôi cũng không dám nghĩ đến chuyện mua sắm những thứ giá trị để phục vụ cho cuộc sống của mình. Tôi ví dụ chuyện người này người kia sẽ mua cái nệm 100 triệu, cái giường 200 triệu đồng, còn tôi thì không dám đâu. Tôi tiết kiệm lắm. Bạn trai không dạy tôi tiêu tiền phung phí mà sử dụng hợp lý. Mình có thể không mua một chiếc túi, bộ đồ đắt tiền bởi đó chỉ là bề ngoài, không nói lên giá trị của bản thân. Nhưng số tiền đó có thể mua những món đồ khác, giúp chất lượng cuộc sống tốt hơn, chẳng hạn như khi bạn được ngủ trên chiếc giường, nệm êm hoặc ngồi trên chiếc sofa thật xịn. Kiếm tiền là phục vụ cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Sam: "Anh Ngô Kiến Huy giàu lắm nên tặng tôi ít nhất 20 chỉ vàng trong đám cưới" - Ảnh 3.

Sam cảm thấy biết ơn khi bạn trai chấp nhận thay đổi vì cô.

Anh ấy còn có những ưu điểm gì khiến chị muốn gắn bó?

Anh ấy phải có nhiều ưu điểm rồi và tất nhiên khuyết điểm cũng có. Hai con người gặp nhau chắc chắn sẽ có những điều không hợp nhưng quan trọng là cả hai cùng cố gắng thay đổi để phù hợp với nhau. Ở anh ấy có điều mà tôi cảm thấy biết ơn là anh chấp nhận thay đổi vì tôi. Tôi cũng thế. Chẳng hạn anh bỏ hút thuốc vì tôi ngửi mùi thuốc tôi sẽ bị nhức đầu.

Anh là người chân thành, yêu thương tôi và gia đình tôi. Đó là điều tôi mong muốn và cũng là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi tôi chọn người yêu. Nếu người đàn ông chỉ yêu tôi thôi thì không đủ. Người ấy phải yêu cả gia đình tôi.

Bên cạnh đó, anh là người ủng hộ tôi trong công việc. Nghề diễn viên cũng khá nhạy cảm, nhiều thị phi. Nếu người đàn ông không đủ bản lĩnh, dũng cảm thì khó yêu một cô gái trong showbiz.

Nam Bình, Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm