Rooney đáp trả đanh thép, ủng hộ MU đuổi Ronaldo

18/11/2022 20:48 GMT+7 | Bóng đá Anh

Cựu tiền đạo Wayne Rooney lần đầu lên tiếng đáp trả những phát biểu của người đồng đội cũ Ronaldo. Anh khẳng định MU sẽ có biện pháp xử lí đối với chân sút 37 tuổi.

Rooney khẳng định MU sẽ có những biện pháp xử lí mạnh tay với Ronaldo

Chia sẻ với CNN, Rooney khẳng định Ronaldo đã vi phạm nguyên tắc của CLB khi thực hiện cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Anh không quên ca ngợi người đồng đội cũ là "cầu thủ xuất sắc nhất" nhưng cũng đồng thời ủng hộ BLĐ MU có những biện pháp xử lí mạnh tay đối với chân sút 37 tuổi.

"Cristiano Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời và, như tôi đã nói trước đây, cậu ấy và Messi là hai cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử.

"Và, một lần nữa, điều này không mang tính chỉ trích. Những gì tôi đã nói là tuổi tác đến với tất cả chúng ta. Ronaldo rõ ràng đang cảm thấy điều đó. Cậu ấy đang gặp những khó khăn trong việc đối phó với điều này.

Rooney lên tiếng đáp trả Ronaldo sau những phát ngôn của CR7 trong buổi phỏng vấn với Piers Morgan

Rooney lên tiếng đáp trả Ronaldo sau những phát ngôn của CR7 trong buổi phỏng vấn với Piers Morgan

"Ronaldo rõ ràng đã thực hiện một cuộc phỏng vấn khi chưa được sự cho phép của CLB. Cậu ấy đã có những phát ngôn không phù hợp. Tôi chắc chắn rằng BLĐ MU sẽ giải quyết thỏa đáng việc này sau khi xem toàn bộ cuộc phỏng vấn. Họ sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào cần thiết", nguyên văn toàn bộ chia sẻ của Rooney với CNN.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan, Ronaldo đã lên án việc Rooney chỉ trích anh trên các phương tiện truyền thông. CR7 cho rằng người đồng đội cũ đang tỏ ra "ghen tị" vì anh đẹp trai hơn và vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp. Thậm chí, chân sút người Bồ còn lên tiếng gọi Rooney là "chuột".

Trong quá khứ, Ronaldo và Rooney đã từng có những lùm xùm khi còn đang khoác áo MU. Vụ việc tai tiếng nhất có thể kể đến là "cái nháy mắt kinh điển" của CR7 trong trận tứ kết World Cup 2006 giữa Anh và Bồ Đào Nha.

Cái nháy mắt kinh điển làm rạn nứt mối quan hệ giữa Ronaldo và Rooney

"Cái nháy mắt kinh điển" làm rạn nứt mối quan hệ giữa Ronaldo và Rooney

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm