Ronaldo móc quần, làm hành động lạ ở trận gặp Ghana

26/11/2022 21:08 GMT+7 | World Cup 2022

Cristiano Ronaldo trong trận đấu với Ghana bỗng lấy từ trong quần của mình ra thứ gì đó rồi đưa vào miệng ăn ngon lành.

Ronaldo làm hành động lạ trong trận đấu với Ghana

Trong trận đấu với Ghana, Ronaldo đã đóng góp một bàn thắng giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng 3-2. Đó là bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Tuy nhiên, bàn thắng không phải là khoảnh khắc duy nhất cầu thủ 37 tuổi khiến mọi người chú ý.

Trong khi trận đấu đang diễn ra, CR7 đã dùng tay lấy một thứ gì đó từ trong quần ra. Sau đó, anh đưa lên miệng ăn ngon lành.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã cùng nhau đưa ra giải thích về hành động này của Ronaldo. Đa phần đều xác định đồ vật anh lấy ra từ trong quần của mình là đồ ăn.

Ronaldo móc quần, làm hành động lạ trong trận đấu với Ghana - Ảnh 3.

"Kẹo, đã có một bài viết về chuyện này. Mọi người đang bị ám ảnh bởi anh ấy và luôn muốn tìm điều gì đó để chế nhạo, bôi nhọ. Khi mọi người cứ nói mãi về bạn thì đó là khi bạn biết mình là người giỏi nhất"

Ronaldo móc quần, làm hành động lạ trong trận đấu với Ghana - Ảnh 4.

"Đó là kẹo dừa"

Ronaldo móc quần, làm hành động lạ trong trận đấu với Ghana - Ảnh 5.

"Ít nhất điều này không tệ giống như việc HLV người Đức móc quần xong tự ngửi"

Ronaldo sẽ đưa Bồ Đào Nha đi tiếp?

Cristiano Ronaldo đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana. Anh cùng các đồng đội đang dẫn đầu bảng H World Cup 2022. Đội bóng của HLV Santos sẽ đối đầu với Uruguay, đội bóng hòa 0-0 với Hàn Quốc trước đó. Sau đó, Bồ Đào Nha sẽ gặp Hàn Quốc ở lượt cuối.

Trong lịch sử World Cup, thành tích tốt nhất của Bồ Đào Nha là vị trí thứ 3 năm 1966. Họ từng về thứ 4 một lần năm 2006. Ở World Cup 2018, Bồ Đào Nha dừng bước ở vòng 16 đội sau thất bại 1-2 trước Uruguay. Trong trận đấu đó, Pepe là người ghi bàn duy nhất cho Bồ Đào Nha.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm