Ronaldo làm rõ quan điểm với Man Utd và Sir Alex sau cuộc đàm phán

27/07/2022 07:28 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Cristiano Ronaldo và người đại diện của mình, Jorge Mendes đã đến Carrington để đàm phán về tương lai.

Ronaldo lái siêu xe trở lại MU, họp bàn tương lai với Sir Alex

Ronaldo lái siêu xe trở lại MU, họp bàn tương lai với Sir Alex

Ronaldo đã trở lại MU. Anh lái xe tới sân tập của Quỷ Đỏ để chuẩn bị nói chuyện với HLV Erik Ten Hag về tương lai của chính anh ở Old Trafford.

Ronaldo, 37 tuổi, đã không trở lại tập luyện trước mùa giải mới. Người đại diện của siêu sao này, Jorge Mendes đang ố gắng tìm một câu lạc bộ mới cho thân chủ của mình vào mùa hè này.

Chú thích ảnh
Ronaldo vẫn muốn rời Man Utd

Vào thứ Ba, tiền đạo người Bồ Đào Nha và người đại diện đến cơ sở tập luyện Carrington của Man Utd trong một ngày đàm phán, với sự hiện diện của Giám đốc điều hành của Quỷ đỏ, Richard Arnold và cả Sir Alex Ferguson.

Chính Sir Alex là người đã đưa Ronaldo khi mới 17 tuổi đến Manchester vào năm 2003, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của anh ấy thành một siêu sao của làng bóng đá thế giới và cả hai đã duy trì mối quan hệ thân thiết trong suốt nhiều năm.

Nhưng sau một vòng đàm phán mở màn, Ronaldo vẫn quyết tâm rời Old Trafford để gia nhập một đội bóng khác, theo Daily Telegraph. Trong khi đó, Man Utd đã kiên quyết rằng cựu ngôi sao Real Madrid không được phép ra đi và sẽ đóng vai trò quan trọng dưới thời Erik ten Hag trong mùa giải này, khiến cuộc đàm phán lâm vào cảnh bế tắc dù mùa giải mới chỉ còn 12 ngày nữa là khởi tranh.

Mendes đã đề nghị Ronaldo cho Chelsea, Bayern Munich, Atletico Madrid và Paris Saint-Germain nhưng những gã khổng lồ châu Âu này đều từ chối tay săn bàn hàng đầu, đã ghi 24 bàn cho Man Utd mùa 2021/22.

Minh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm