Ronaldo kí hợp đồng với Al-Nassr khi nào?

05/12/2022 21:53 GMT+7 | Bóng đá Anh

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ kí hợp đồng với CLB Al-Nassr vào ngày đầu tiên của năm mới.

Báo Tây Ban Nha tiết lộ ngày Ronaldo kí hợp đồng với CLB Ả rập

Theo tờ Marca, Cristiano Ronaldo - hiện đang là cầu thủ tự do - sẽ ký hợp đồng với Al-Nassr vào đầu tháng tới. Nếu điều này xảy ra, Ronaldo sẽ chính thức là người của đội bóng Trung Đông vào ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Ngoài ra, tờ báo này cũng tiết lộ thêm về mức lương mà Ronaldo sẽ nhận được tại Al-Nassr. Theo đó, thỏa thuận ban đầu giữa siêu sao người Bồ và Al-Nassr có trị giá 86 triệu bảng/mùa. Con số sẽ tăng lên nếu CR7 ký tiếp hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do vào cuối tháng trước, sau khi anh và BLĐ MU không thể tìm được tiếng nói chung. Trước đó, chân sút 37 tuổi đã tham gia cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan khi chưa được sự cho phép của CLB chủ quản.

Ronaldo được cho là sẽ ký hợp đồng với CLB Al-Nassr vào ngày đầu tiên của năm 2023

Ronaldo được cho là sẽ ký hợp đồng với CLB Al-Nassr ngay ngày đầu tiên của năm 2023

Ngay sau khi rời MU, Ronaldo đã nhận được lời đề nghị kỷ lục đến từ CLB Al-Nassr - đội bóng chơi tại giải VĐQG Ả rập Xê út.

Thỏa thuận mà Al-Nassr gửi đến Ronaldo là một trong những thương vụ béo bở nhất trong lịch sử thể thao. Nếu đồng ý gia nhập CLB Trung Đông, CR7 sẽ bỏ túi gần 200 triệu euro (173 triệu bảng) mỗi mùa.

Al-Nassr là một trong những CLB thành công nhất ở Ả Rập Xê Út. Đội bóng này từng 9 lần lên ngôi vô địch giải VĐQG. Lần gần nhất Al-Nassr vô địch là vào năm 2019.

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm