Ronaldo: 'Đó có lẽ là khoảnh khắc tệ nhất đời tôi'

16/11/2022 07:15 GMT+7 | Bóng đá Anh

Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Cristiano Ronaldo đã mô tả cái chết của cậu con trai mới sinh của mình là "khoảnh khắc tồi tệ nhất" trong cuộc đời anh. Ronaldo còn chỉ trích MU đã không thông cảm cho hoàn cảnh của mình.

Ronaldo chia sẻ về khoảnh khắc đau đớn

Vào ngày 18/4 năm nay, Ronaldo chia sẻ rằng đứa con trai mới sinh của anh, Angel, đã qua đời. Tuy nhiên cô con gái song sinh Bella vẫn sống sót.

"Đó có lẽ khoảnh khắc tồi tệ nhất mà tôi trải qua kể từ khi cha tôi qua đời", Ronaldo phát biểu trong clip phỏng vấn mới nhất với Piers Morgan.

"Khi bạn có một đứa con, bạn kỳ vọng nó sẽ lớn lên một cách bình thường. Nhưng rồi vấn đề nảy sinh và tôi đối mặt với tình huống khó khăn. Tôi và Georgina có những khoảnh khắc đầy khó khăn. Người ta sẽ rất khó có thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra với tôi trong giai đoạn đó", Ronaldo nói tiếp.

Ronaldo trải lòng về việc con trai qua đời - Ảnh 2.

Ronaldo có cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan

Ronaldo tiết lộ anh đã giữ tro cốt của Angel gần với tro cốt của cha anh, người đã qua đời vào năm 2005. "Tôi nói chuyện với họ mọi lúc và họ luôn đứng về phía tôi. Họ đã giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn, một người cha tốt hơn".

Ronaldo cho biết anh đã khóc cùng đứa con lớn nhất của mình, Cristiano Jnr, khi báo tin về cái chết của Angel cho những đứa trẻ trong nhà. "Những đứa con của tôi bắt đầu hỏi về đứa em mới sinh của chúng. "Em của chúng con ở đâu? Em của chúng con đang ở đâu?", Ronaldo nói tiếp. Ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định nỗi đau mất đi đứa con trai mới sinh đã khiến anh và bạn gái gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Ronaldo đã gặp Georgina khi cô làm công việc bán hàng tại Madrid trong một của tiệm của Gucci. Khi đó, Ronaldo đang khoác áo CLB Real Madrid.

Ngoài cô con gái út Belle, Georgina còn có một đứa con khác với Ronaldo là Alana, 3 tuổi. Ronaldo cho rằng nỗi đau mất con có thể gây ra những tổn thương không thể hàn gắn trong mối quan hệ của họ. Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định rằng bản thân đã cố gắng vượt qua tất cả và giờ đây, anh cảm thấy yêu Georgina nhiều hơn.

Ronaldo trải lòng về việc con trai qua đời - Ảnh 3.

Ronaldo và Georgina chia sẻ bức ảnh về cặp song sinh, tuy nhiên một trong hai đứa bé đã qua đời

Gần đây, Ronaldo có cuộc phỏng vấn gây chấn động với nhà báo Piers Morgan. Cuộc phỏng vấn này được chia thành hai phần và được phát sóng lần lượt vào thứ Tư và thứ Năm tuần này.

Đầu tuần này, ngôi sao người Bồ Đào Nha cáo buộc rằng MU không tin cô con gái Bella của anh bị ốm và phải nằm viện khi Ronaldo giải thích lý do anh trở lại CLB muộn vào Hè năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn, Ronaldo chỉ trích MU đã "thiếu sự đồng cảm" khi anh lâm vào tình cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Con gái của Ronaldo và Rodriguez phải nhập viện chỉ ba tháng sau cái chết bi thảm của Angel. Đó là một giai đoạn tàn khốc và đầy thử thách đối với cặp đôi này. Mặc dù vậy, tờ Manchester Evening News lại đưa ra thông tin hoàn toàn trái ngược, rằng Ronaldo rất biết ơn vì cách CLB xử lý vấn đề.

Sơn Tùng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm