Ronaldo bị chê kém hơn thảm họa của Chelsea

29/07/2022 05:37 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu sao người Bồ Đào Nha đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới

Ronaldo theo dõi trận giao hữu kín của Man Utd

Ronaldo theo dõi trận giao hữu kín của Man Utd

Trở lại Carrington, Cristiano Ronaldo dành thời gian theo dõi trận giao hữu mới đây của đội bóng.

Cristiano Ronaldo, 37 tuổi, muốn rời Manchester United vào mùa hè này để chơi bóng tại Champions League. Không có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến siêu sao người Bồ Đào Nha vào thời điểm này, mặc dù Chelsea đã liên hệ với anh trước đó.

Romelu Lukaku, 29 tuổi, tái gia nhập The Blues từ Inter Milan vào tháng 8 năm ngoái trong một bản hợp đồng kỷ lục 97,5 triệu bảng của câu lạc bộ. Anh chỉ ghi được 8 bàn thắng ở Premier League mùa trước - so với 24 bàn ở Serie A - và buộc phải trở lại San Siro theo hợp đồng cho mượn kéo dài một năm.

Chú thích ảnh
Ronaldo không được đánh giá cao nếu tới Chelsea

Cựu danh thủ Pat Nevin nhận định: "Tôi nghĩ Ronaldo thậm chí còn kém phong độ hơn Lukaku khi khoác áo Chelsea. Khi Lukaku ký hợp đồng vào mùa giải trước, mọi người nghĩ rằng anh ấy sẽ là mắt xích còn thiếu nhưng tôi nghĩ khi ký hợp đồng với anh ấy, Thomas Tuchel đã ném phong cách chơi bóng vốn có ra ngoài cửa sổ, nếu thực sự là Thomas đã ký hợp đồng với Lukaku.

Trong khi Ronaldo ghi rất nhiều bàn thắng, bạn gần như chơi với 10 người đàn ông ở giải đấu mang tính cạnh tranh và khốc liệt như Premier League. Một số người hâm mộ Chelsea có thể thích điều đó. tuy nhiên, đã xuất hiện một số cầu thủ trong những năm qua khiến Chelsea trông giống như một rạp xiếc."

Tiểu Lam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm