Ronaldinho chịu thua Ronaldo khoản tiệc tùng nhưng vĩ đại hơn ở Barca

28/03/2017 19:24 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) – Ronaldo và Ronaldinho đã cùng nhau xuất hiện trong một buổi trò chuyện trên truyền hình. Ở đây, Ronadinho đã chịu thua 'Người ngoài hành tinh' Ronaldo khoản tiệc tùng nhưng vĩ đại hơn ở Barcelona.

Ronaldo và Ronaldinho là hai trong số những huyền thoại bất diệt của bóng đá thế giới. Người hâm mộ không thôi tranh luận ai xuất sắc hơn. Tuy nhiên, dù ai xuất sắc hơn thì trong suốt sự nghiệp của họ, cả hai đều đã cống hiến những bàn thắng rất đẹp mắt. Đối với Ronaldo, anh cho rằng bàn thắng "để đời" của mình là pha lập công trong trận đấu Compostela năm 1996

Pha làm bàn của Ronaldo

Trong khi đó, Ronaldinho lựa chọn bàn thắng trong trận "Kinh điển" với Real Madrid là bàn thắng ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình. Một mình Ronaldinho đã rê qua các cầu thủ Real Madrid để rồi dứt điểm vào lưới Casillas một cách thoải mái.

Bàn thắng đáng nhớ của Ronaldinho

Trên sân là vậy, còn ở ngoài đời sống, cả hai cũng cùng điểm chung là thích tiệc tùng, đam mê với điệu nhạc samba nổi tiếng của Brazil. Và trong một chương trình trên truyền hình, Ronaldo và Ronaldinho được yêu cầu trả lời nhanh những câu hỏi "Ai là người tiệc tùng giỏi hơn?. Kết quả là cả hai cùng giơ tầm bảng R9, nghĩa Ronaldo (số 9 là số áo ưa thích của Ronaldo).

"Sự thật là như thế. Tôi giỏi hơn cậu ấy ở các buổi tiệc", Ronaldo thừa nhận. Ronaldo nổi tiếng về độ ăn chơi nhảy múa trong những năm làm cầu thủ. Khi đã treo giày và trở thành doanh nhân, anh cũng tham gia vào rất nhiều buổi tiệc trên khắp thế giới.


Ronaldinho và Ronaldo đều đồng tình "Người ngoài hành tinh" là giỏi tiệc tùng nhất

Một điểm chung nữa giữa Ronaldo và Ronaldinho đó là cả hai từng có thời gian thi đấu cho Barcelona. Khi được hỏi rằng "Ai có sự nghiệp vĩ đại hơn ở Barcelona?" thì cả hai cùng đồng tình đó là Ronaldinho khi giờ tấm bảng R10. "Điều này công bằng thôi, vì cậu ấy thi đấu ở Barca lâu hơn. Tôi chỉ khoác áo Barca một năm", Ronaldo chia sẻ. Ronaldinho có tới 5 năm cống hiến cho Barcelona. Những năm tháng ở Camp Nou được coi là quãng thời gian rực sáng nhất trong sự nghiệp cấp CLB của Ronaldinho.


Ronaldinho là một tượng đài ở Barcelona

Hiện tại, cũng có một người Brazil thi đấu và tỏa sáng trong màu áo Barcelona. Đó là Neymar. Cầu thủ 25 tuổi được coi là người kế thừa lịch sử chói sáng của Brazil mà Ronaldo và Ronaldinho để lại. Tuy nhiên, Neymar tới giờ vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn trong màu áo đội tuyển. Dẫu vậy, Ronaldo vẫn dành lời khen ngợi cho hậu bối của mình: "Neymar có những gì mà chúng tôi thích nhất ở Brazil, cách di chuyển, cách rê bóng".

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm