Rời FLC Thanh Hóa, HLV Mihail dành lời có cánh cho Bùi Tiến Dũng

19/04/2018 14:40 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Marian Mihail đã chia tay FLC Thanh Hóa sau vòng 4 V-League, người tạm thời tiếp quản ghế HLV trưởng ở đội bóng xứ Thanh là trợ lý Hoàng Thanh Tùng.

Ngay trận đầu tiên chính thức nắm quyền chỉ đạo, HLV Hoàng Thanh Tùng đã đưa "người hùng" U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng lên ghế dự bị, sử dụng Thanh Thắng ở trận hòa B.Bình Dương 3-3 ngày 15/4.

Từ phương xa, cựu HLV Marian Mihail chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình về cậu học trò cưng: "Bùi Tiến Dũng là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, khiêm tốn, nỗ lực và chăm chỉ trong tập luyện. Cậu ấy hội tụ đủ những tố chất để trở thành thủ môn tốt nhất Việt Nam. Thật đáng tiếc khi Tiến Dũng phải dự bị khi tôi rời đội bóng. Nhưng đừng ai khiến cậu ấy nản chí. Tôi tự hào về cậu và luôn tin tưởng cậu sẽ trở thành người giỏi nhất" – Nguyên văn lời chia sẻ của HLV Mihail bằng tiếng Anh: "Dung Bui Tien is the symbol of professionalism, modesty and hard work. He has everything to become the best goalkeeper in Vietnam, as I have publicly declared.

Chú thích ảnh
Chia sẻ của HLV Mihail trên trang cá nhân

Sad to see he has been put on the bench after my departure.

Don't let nobody put you down! I am proud of you and will always believe you can be the best!".

Vào 17h00 ngày mai 20/4, tại vòng 6 V-League 2018, FLC Thanh Hóa sẽ tiếp XSKT Cần Thơ trên sân nhà và khả năng Bùi Tiến Dũng có được ra sân hay không vẫn còn bỏ ngỏ khi HLV Hoàng Thanh Tùng vẫn còn những lựa chọn không tồi là Thanh Thắng, đó là chưa kể đến bản hợp đồng mới Bửu Ngọc.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trao tặng 100 triệu cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trao tặng 100 triệu cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân

Ngày 8/4, thủ môn Bùi Tiến Dũng dù đang bận rộn tập luyện tại FLC Thanh Hóa vẫn tranh thủ thời gian đến động viên, thăm hỏi và gửi tặng 100 triệu đồng tới VĐV Đỗ Hoàng Quân. Đây là số tiền từ hoạt động bán đấu giá đôi găng tay mà Dũng sử dụng tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua.

Đối với cá nhân Bùi Tiến Dũng, cơ hội cạnh tranh suất bắt chính trong khung thành FLC Thanh Hóa vẫn còn nguyên, vấn đề là thủ môn này phải kiên trì, nỗ lực trong từng buổi tập và biết tận dụng cơ hội ghi điểm khi được xếp bắt chính ở V-League và trận đấu còn lại tại vòng bảng AFC Cup 2018.

Trước đó, sau khi HLV Marian Mihail có những phát biểu gay gắt về nội tình CLB FLC Thanh Hóa, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã lên tiếng.

Một lãnh đạo đề nghị không nêu tên của FLC Thanh Hóa cho biết: "Bản thân HLV Mihail cũng có nhiều vấn đề trong việc đưa ra đấu pháp và kết nối các cầu thủ với nhau. Qua nhiều chuyện đã qua, tôi thấy ông Mihail cũng phải xem xét lại mình trong vấn đề bản lĩnh trận đấu và truyền lửa cho các học trò trước, trong và sau trận đấu”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm