Rohto-Mentholatum tài trợ 3 năm cho các ĐTQG Việt Nam

02/04/2024 13:55 GMT+7 | Thể thao

Rohto-Mentholatum (Việt Nam), tập đoàn dược phẩm hàng đầu của Nhật Bản chuyên về các phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá quốc gia nam, đội tuyển bóng đá quốc gia nữ và đội tuyển quốc gia U22/23 Việt Nam, trong giai đoạn từ 2024 đến 2027. Lễ công bố sự kiện đã được tổ chức vào sáng 2/4 tại trụ sở VFF.

Phát biểu tại sự kiện, ông Hirofumi Shiramatsu, Tổng Giám đốc Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam), nói: "Tôi đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài, đủ để chứng kiến những bước chân của các cầu thủ trên sân cỏ, qua những thăng trầm, những chiến thắng và những giai đoạn khó khăn.

Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phần của cuộc sống, là nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người dân Việt Nam. Và hôm nay, dưới tư cách là một người yêu bóng đá và là đại diện của Công ty Rohto, tôi rất hạnh phúc khi được thông báo rằng chúng tôi sẽ đồng hành, tiếp sức cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm tới".

Ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ thêm: "Tại Rohto, với tinh thần "NEVER SAY NEVER-KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG BAO GIỜ", chúng tôi tin vào sức mạnh của sự kiên trì, vào việc không bao giờ từ bỏ ngay cả khi gặp khó khăn, thử thách.

Hành trình gần 30 năm của chúng tôi tại Việt Nam là minh chứng cho tinh thần này. Từ những bước đầu tiên vào năm 1996, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mang lại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao cho người Việt Nam.

Với việc đồng hành này, chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ kiên trì, nỗ lực, đồng lòng vượt qua những khó khăn, thử thách, từng bước chinh phục giấc mơ của mình, và mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam và người dân Việt Nam.

Rohto-Mentholatum tài trợ 3 năm cho các ĐTQG Việt Nam - Ảnh 2.

Rohto tin rằng sự đồng hành này cùng đội tuyển lúc này là sự thể hiện rõ nhất sự cam kết của chúng tôi dành cho bóng đá Việt Nam trong mọi hoàn cảnh".

Đại diện VFF, ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký VFF, cho biết, bóng đá Việt Nam đang tích cực hướng tới các giải đấu quốc tế quan trọng, được thể hiện thông qua những nỗ lực đầu tư rất lớn từ phía VFF.

Để thực hiện một cách hiệu quả các kế hoạch đó, bên cạnh sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp và hỗ trợ của các cơ quan quản lý Nhà nước, thì sự đồng hành của các nhà tài trợ, sự cổ vũ động viên của người hâm mộ, của các cơ quan truyền thông báo chí có ý nghĩa rất quan trọng.

Vì vậy, hợp đồng tài trợ kéo dài trong giai đoạn từ năm 2024 đến 2027 của Công Ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) ngày hôm nay thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với bóng đá Việt Nam nói chung, với các đội tuyển quốc gia nói riêng.

Những sự đồng hành này sẽ góp phần giúp các đội tuyển có thêm những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế.

"Với ý nghĩa đó, VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đối với các ĐTQG Việt Nam. VFF ấn tượng và đánh giá cao sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam của Rohto, thông qua hoạt động đồng hành cùng các ĐTQG Việt Nam. 

Rohto-Mentholatum tài trợ 3 năm cho các ĐTQG Việt Nam

Cùng với tinh thần "Never Say Never – Không bao giờ nói không bao giờ" của Rohto, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần Không Bao Giờ Từ Bỏ, nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà", Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm