Rộ tin Trương Bá Chi phát ốm vì con trai Lucas hẹn hò với HLV trượt tuyết 46 tuổi

08/04/2024 08:00 GMT+7 | Giải trí

Lucas, con trai 16 tuổi của Trương Bá Chi và chồng cũ là Tạ Đình Phong, bị cho là có quan hệ tình cảm với một huấn luyện viên trượt tuyết 46 tuổi, khiến mẹ cậu đau khổ và phải nhập viện sau đó.

Trương Bá Chi là người tích cực hiện diện trên mạng xã hội song cô đã biến mất một cách bí ẩn khỏi các nền tảng trực tuyến trong gần ba tháng.

Rộ tin Trương Bá Chi phát ốm vì con trai Lucas hẹn hò với HLV trượt tuyết 46 tuổi - Ảnh 1.

Trương Bá Chi

Phải chăng mối quan hệ tình cảm của con trai đã khiến cô thất vọng đến mức đã hạn chế sử dụng mạng xã hội hoàn toàn?

Trương Bá Chi (43 tuổi) kết hôn với bạn diễn Tạ Đình Phong và có hai con trai, Lucas và Quintus.

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, vào năm 2018, cô bí mật sinh con trai út Marcus và hiện vẫn chưa rõ cha ruột của cậu bé này.

Bất chấp những thử thách, Trương Bá Chi được đánh giá cao là một bà mẹ đơn thân tận tụy, nuôi dạy thành công ba đứa con của mình.

Gần đây có tin đồn cho rằng cô có thể mang thai lần thứ tư và đó là nguyên nhân khiến cô phải nghỉ làm.

Trương Bá Chi được nhiều người công nhận là một bà mẹ gương mẫu trong nền giải trí Hoa ngữ và do vậy những tin tức gần đây xung quanh Lucas càng thêm sốc.

Rộ tin Trương Bá Chi phát ốm vì con trai Lucas hẹn hò với HLV trượt tuyết 46 tuổi - Ảnh 2.

Lucas - con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Trước đây, Trương Bá Chi vẫn thể hiện sự cởi mở trong việc hẹn hò của con trai mình song giờ cô được cho là đang gặp khó khăn trong việc chấp nhận sự chênh lệch tuổi tác đáng kể gần 30 năm giữa Lucas và người được cho là người hướng dẫn trượt tuyết.

Điều này chắc chắn đã khiến cô cực kỳ đau khổ. Khi tin tức về mối quan hệ này xuất hiện, nó đã gây ra nhiều sự bàn tán giữa cư dân mạng, với một số so sánh với sở thích lãng mạn của cha Lucas - Tạ Đình Phong (43 tuổi) – khi anh đang có mối tình bền bỉ và nồng thắm với ca sĩ Vương Phi (54 tuổi), người hơn anh 11 tuổi.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến hợp lý từ cư dân mạng đặt câu hỏi về độ tin cậy của tin đồn.

Họ cho rằng Lucas, có cha mẹ là người nổi tiếng và sở hữu vẻ ngoài điển trai, sẽ có rất nhiều lựa chọn khi chọn bạn gái.

Hơn nữa, tin đồn bắt nguồn từ một blogger người đại lục không rõ danh tính, người này đã không cung cấp được bằng chứng đáng kể để hỗ trợ cho những tuyên bố đó.

Nếu không có thông tin cụ thể về người được cho là "người hướng dẫn trượt tuyết", việc xác định sự thật sẽ trở nên khó khăn.

Rộ tin Trương Bá Chi phát ốm vì con trai Lucas hẹn hò với HLV trượt tuyết 46 tuổi - Ảnh 4.

Trương Bá Chi và 2 con trai cô có với Tạ Đình Phong

Vậy đây rốt cuộc cũng chỉ đang là tin đồn chưa có căn cứ.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm