Rộ tin Taeyang Bigbang trở lại, YG lên tiếng

02/12/2022 15:34 GMT+7 | Kbiz

YG Entertainment mới đây đã trả lời các tin đồn rằng thành viên Taeyang của Bigbang đang chuẩn bị cho màn trở lại solo.

Ngày 2/12, JTBC đưa tin rằng theo nhiều người trong ngành, Taeyang đang chuẩn bị phát hành album mới vào tháng 1/2023.

Rộ tin Taeyang Bigbang trở lại, YG lên tiếng - Ảnh 1.

Taeyang

Cùng ngày, YG Entertainment đã trả lời bằng thông báo "chưa có gì được quyết định".

Nếu Taeyang trở lại vào tháng 1 như đã báo cáo, đây sẽ đánh dấu lần phát hành solo đầu tiên của anh ấy sau gần 6 năm, kể từ lần solo cuối cùng của anh với album White Night vào tháng 8/2017.

Rộ tin Taeyang Bigbang trở lại, YG lên tiếng - Ảnh 2.

Taeyang

Taeyang tên thật là Dong Young Bae, sinh năm 1988, là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Hàn Quốc. Taeyang bắt đầu thực tập tại YG Entertainment vào năm 12 tuổi. Sau 6 năm tập luyện, anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc nam Bigbang vào năm 2006 cùng với G-Dragon, T.O.P, Daesung và Seungri.

Sau khi phát hành một số EP và album cùng Bigbang, Taeyang khởi đầu sự nghiệp solo vào năm 2008 với EP Hot. Vào năm 2010, anh phát hành album phòng thu đầu tiên Solar.

Rộ tin Taeyang Bigbang trở lại, YG lên tiếng - Ảnh 3.

Bigbang

Album phòng thu thứ 2 mang tựa Rise đạt vị trí No.112 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard 200 của Hoa Kỳ, trở thành album xếp hạng cao nhất trong các album của nghệ sĩ solo Hàn Quốc từng được xếp hạng thời điểm bấy giờ.

Trong khi đó, bài hát chủ đề của album là Eyes, Nose, Lips đã đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard K-pop Hot 100 và là đĩa đơn đầu tiên của anh đạt được vị trí này.

Thành Quách (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm