Min Hyo Rin lần đầu lộ diện giữa tin đồn chia tay ông xã Taeyang (BIGBANG) với thái độ gây chú ý

13/11/2022 16:13 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Min Hyo Rin lần đầu lộ diện giữa tin đồn chia tay ông xã Taeyang (BIGBANG) với thái độ gây chú ý

Tin đồn gia đình Taeyang và Min Hyo Rin tan vỡ đã làm netizen xứ Hàn xôn xao suốt nhiều ngày nay. Chính vì vậy, công chúng vô cùng tò mò trước phản ứng của người trong cuộc.

Gần đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc lan truyền tin đồn Taeyang (BIGBANG) và bà xã Min Hyo Rin đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân đến từ việc G-Dragon bỏ theo dõi Min Hyo Rin, còn Taeyang xóa toàn bộ bài đăng trên Instagram của anh. 

Trong ngày 11/11, Min Hyo Rin lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn bằng cách "xả" loạt ảnh đi du lịch, kết thúc 7 tuần không đăng gì trên Instagram. Bà xã Taeyang còn khoe khéo được nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm, chuẩn "gái 1 con trông mòn con mắt". Trong những bài đăng nay, bà xã Taeyang sử dụng nhiều icon vui vẻ, hoàn toàn không có dấu hiệu tiêu cực hay u buồn.

Min Hyo Rin khoe nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm chuẩn "gái 1 con trông mòn con mắt" sau tin đồn ly hôn

Nữ diễn viên còn chia sẻ nhiều hình ảnh khác trong chuyến du lịch

Hiện tại, nghi vấn Taeyang và Min Hyo Rin ly hôn vẫn là ẩn số. Tuy nhiên G-Dragon vẫn theo dõi Min Hyo Rin bằng tài khoản riêng tư, nữ diễn viên lại mới đăng ảnh nên nhiều người cho rằng tin đồn trên hoàn toàn không thuyết phục.

Cặp trai tài gái sắc lần đầu gặp nhau khi Min Hyo Rin tham gia đóng MV 1AM của Taeyang từ năm 2013. Được biết, chính G-Dragon đã giới thiệu họ cho nhau. 2 ngôi sao chính thức về chung 1 nhà bằng "đám cưới thế kỷ" vào tháng 2/2018 và đón con trai đầu lòng chào đời vào ngày 6/12/2021.

Min Hyo Rin lần đầu lộ diện giữa tin đồn chia tay ông xã Taeyang (BIGBANG) với thái độ gây chú ý - Ảnh 3.

Taeyang và Min Hyo Rin là 1 trong những đôi vợ chồng đình đám nhất Kpop

Minh Hồng (Nguồn: Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm