Rộ tin sao phim 'Bản tình ca mùa Đông' Bae Yong Joon giải nghệ sau khi bán website

14/11/2022 14:06 GMT+7 | Kbiz

Rộ tin sao phim 'Bản tình ca mùa Đông' Bae Yong Joon giải nghệ sau khi bán website

Trang web chính thức của nam diễn viên Bae Yong Joon hoạt động gần 20 năm đã bị rao bán.

Mặc dù đã không tham gia diễn xuất trong hơn 10 năm nhưng Bae Yong Joon chưa bao giờ chính thức tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, một số hãng truyền thông Hàn Quốc phỏng đoán rằng trang web không còn hoạt động có thể thực sự là một phần của quá trình nghỉ hưu của nam thần tượng này.

Rộ tin sao phim 'Bản tình ca mùa Đông' Bae Yong Joon giải nghệ sau khi bán website - Ảnh 1.

Kể từ ngày 13/11, không có dấu vết nào của Bae Yong Joon trong miền 'byj.co.kr' mà Bae đã sử dụng làm trang web chính thức của mình. Nếu một người tìm kiếm tên của mình trên trang web cổng thông tin Naver, miền vẫn được kết nối với trang web chính thức nhưng khi nó được nhấp vào chỉ có thông tin về việc bán miền xuất hiện.

Khi bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa Đông (Winter Sonata) năm 2004 của anh thành công rực rỡ ở Nhật Bản, đưa anh lên tầm một ngôi sao Hallyu toàn cầu, trang web đã được sử dụng làm kênh giao tiếp chính của anh với những người hâm mộ Hàn Quốc và Nhật Bản trong tình hình hiện tại.

Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng của Bae Yong Joon, bất cứ khi nào một bài viết mới được đăng lên, máy chủ thường bị sập do hàng chục nghìn người dùng đổ xô vào đọc nó.

Rộ tin sao phim 'Bản tình ca mùa Đông' Bae Yong Joon giải nghệ sau khi bán website - Ảnh 4.

Bae Yong Joon khiến bao fan thổn thức với vai chính trong loạt phim truyền hình ăn khách "Bản tình ca mùa Đông"

Bae Yong Joon hiện đang sống ở Hawaii cùng vợ là nữ diễn viên Park Soo Jin. Lần xuất hiện cuối cùng của anh là một vai khách mời trong bộ phim truyền hình Dream High hồi năm 2011.

Phúc Quyên (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm