Rộ tin Luhan - Quan Hiểu Đồng cưới chạy vì mang bầu

02/11/2017 07:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ 1 tháng kể từ khi Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai mối quan hệ hẹn hò, tin đồn mang thai đã bắt đầu lan truyền khắp nơi.

Theo trang giải trí khá nổi tiếng và đáng tin cậy của Trung Quốc là Sina, Quan Hiểu Đồng đã mang thai và đang chuẩn bị lễ cưới với Luhan.

Tin tức gây sốc nhanh chóng lan truyền khi người hâm mộ lục lại các bằng chứng về mối quan hệ sâu sắc giữa hai ngôi sao, như việc Luhan bị bắt gặp tới một cửa hàng trang sức để chọn nhẫn, hay một tuyên bố cũ của nam ca sĩ trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc ngày trước, trong đó có nhắc tới mong muốn của cha mẹ anh đối với cuộc sống của con mình: "Bố mẹ tôi nói rằng họ muốn tôi kết hôn sớm ở tuổi 27 hoặc 28 và thêm một hoặc hai năm để có con nếu có thể" - Luhan từng chia sẻ.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Luhan đi chọn nhẫn bị ghi lại

Với hình ảnh mua nhẫn và thực tế là Luhan là 27 tuổi, ngày càng có nhiều người hâm mộ bắt đầu tin rằng Quan Hiểu Đồng thật sự đã có thai và tên nữ diễn viên trẻ tuổi lại một lần nữa trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều bậc nhất tại đất nước tỷ dân.

Luhan và Quan Hiểu Đồng tình cảm trong một buổi hẹn
Luhan và Quan Hiểu Đồng tình cảm trong một buổi hẹn

Dù vậy, một tài khoản mới trên mạng xã hội Weibo mang tên Guan Xiaotong Rumor Refutal Site (Đính chính các tin đồn về Quan Hiểu Đồng) cũng nhanh chóng gây chú ý khi đưa ra thông tin khẳng định về sự việc: "Không có chuyện mang thai! Một người khôn ngoan không đi tin vào các tin đồn. Lúc nào mà chẳng có các tin đồn" - một tuyên bố ngắn gọn đăng trên Guan Xiaotong Rumor Refutal Site.

Tài khoản này dường như không liên quan chính thức tới Quan Hiểu Đồng, nhưng nhiều người  tin rằng tuyên bố này có độ xác thực cao khi tài khoản chính thức của nữ diễn viên này đã theo dõi nó ngay lập tức.

Chú thích ảnh
Nhan sắc rực rỡ của bạn gái Luhan

Trước những thông tin trái chiều, người hâm mộ hiện đang rất nóng lòng chờ đợi thêm các diễn biến mới hơn về chuyện tình cảm của cặp đôi.

Luhan bị bắt gặp mua nhẫn, rộ tin đồn sắp đính hôn Quan Hiểu Đồng

Luhan bị bắt gặp mua nhẫn, rộ tin đồn sắp đính hôn Quan Hiểu Đồng

Rất có thể mối quan hệ của Luhan (Lộc Hàm) với nữ diễn viên khả ái Quan Hiểu Đồng chuẩn bị có một bước ngoặt nghiêm túc sau khi siêu sao giải trí Trung Quốc này bị bắt gặp mua nhẫn.

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm