Luhan bị bắt gặp mua nhẫn, rộ tin đồn sắp đính hôn Quan Hiểu Đồng

Thứ Ba, 17/10/2017 10:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Rất có thể mối quan hệ của Luhan (Lộc Hàm) với nữ diễn viên khả ái Quan Hiểu Đồng chuẩn bị có một bước ngoặt nghiêm túc sau khi siêu sao giải trí Trung Quốc này bị bắt gặp mua nhẫn.
Luhan xác nhận đang yêu Quan Hiểu Đồng mới được một tháng và những bức ảnh chụp hình Luhan đang mua đồ tại một cửa hàng trang sức đã khiến người hâm mộ đưa ra nhiều suy đoán.
Chú thích ảnh
Luhan bị bắt gặp tại cửa hàng trang sức
Những bức ảnh này được một cư dân mạng đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo. Người này cho biết anh còn nghe thấy Luhan nói: "Đóng cửa lại đi, tôi hơi sợ".
Chú thích ảnh
Mặc dù chưa có bất cứ chi tiết nào giải thích tại sao Luhan lại mua đồ trang sức. Việc Luhan công khai chuyện yêu đương với Quan Hiểu Đồng và sắm nhẫn trong cùng thời điểm đã dấy lên tin đồn nhiều khả năng hai người đang chuẩn bị đính hôn.

Chú thích ảnh
Luhan mua nhẫn chỉ một thời gian ngắn sau khi công khai chuyện tình với Quan Hiểu Đồng khiến dấy tin đồn hai người sắp đính hôn
Mặc dù suy đoán này chưa có thêm bằng chứng nào để khẳng định, song tin đồn Luhan sắm đính hôn vẫn lan truyền với tốc độ chóng mặt.
4 lý do chứng minh không ai xứng với Luhan hơn Quan Hiểu Đồng!

4 lý do chứng minh không ai xứng với Luhan hơn Quan Hiểu Đồng!

(Thethaovanhoa.vn) - Nam thần được yêu thích số 1 Cbiz – Luhan vừa khiến cả Cbiz “điên đảo” khi công khai hẹn hò với bạn gái Quan Hiểu Đồng. Với độ nổi tiếng “khủng” của Luhan, nhiều người tự hỏi bạn gái anh sẽ là người như thế nào?
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên