Rộ tin Chi Pu xếp hạng nguy hiểm sau công diễn 3 tại 'Đạp gió 2023'

27/05/2023 14:06 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ đang xôn xao trước tin đồn Chi Pu có khả năng sẽ phải dừng bước tại sân khấu tiếp theo của Đạp gió 2023.

Mới đây, team Chi Pu đã có màn thể hiện xuất sắc với ca khúc Rosemary (Mê điệt hương) trong vòng công diễn 2 và giành vị trí Á quân khi nhận tới 847 phiếu bầu từ khán giả trường quay. Nữ ca sĩ Việt Nam cũng lọt top tìm kiếm trên Weibo với màn đu dây vô cùng táo bạo.

Sân khấu của team Chi Pu tại vòng công diễn 2

Không chỉ giành thứ hạng cao, doanh trại của Ella Trần Gia Hoa – Chi Pu cũng xếp hạng 2 chung cuộc, an toàn bước vào vòng tiếp theo.

Rộ tin Chi Pu xếp hạng nguy hiểm sau công diễn 3 tại 'Đạp gió 2023' - Ảnh 2.

Nhóm Chi Pu an toàn đi tiếp vào vòng trong

Kể từ sân khấu solo cho đến vòng công diễn lần này, giọng ca Đóa hoa hồng đang được xem là thí sinh "nặng ký" để đi đến chung kết của Đạp gió 2023.

Rộ tin Chi Pu xếp hạng nguy hiểm sau công diễn 3 tại 'Đạp gió 2023' - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Việt Nam là 1 trong những thí sinh được đánh giá cao nhất trong show năm nay

Tuy nhiên, trên mạng Weibo đang lan truyền tin tức Chi Pu bị xếp vào team nguy hiểm trong vòng công diễn 3.

Theo các blogger xứ Trung tiết lộ, vòng công diễn thứ 3 đã được quay xong vào ngày 22/5 vừa qua và hiện đang bước vào giai đoạn hậu kỳ để chờ phát sóng.

Rộ tin Chi Pu xếp hạng nguy hiểm sau công diễn 3 tại 'Đạp gió 2023' - Ảnh 4.

Chi Pu và Amber tiếp tục "duyên mình lỡ" trong vòng công diễn tiếp theo?

Dù xuất sắc trong 2 vòng trước, nhưng lần này giọng ca Việt Nam gặp khó khăn khi cùng đội với 2 thành viên Ngô Thiến và Chu Châu, trái ngược với thông tin sẽ kết hợp với Amber được lan truyền trước đó.

Hai "tỷ tỷ" được đồn đoán sẽ kết hợp cùng Chi Pu trong sân khấu tiếp theo là Chu Châu (trái) và Ngô Thiến (phải)

Bộ 3 này sẽ biểu diễn ca khúc Muốn đi biển của Châu Kiệt Luân, Chi Pu cũng được nói là "gánh team" do 2 thành viên còn lại đều là diễn viên, khả năng vũ đạo và trình diễn không quá nổi bật.

Hé lộ tạo hình của Chi Pu trong sân khấu công diễn 3 tại Đạp gió 2023

Thêm vào đó, do nhóm bị xếp biểu diễn gần cuối và cuối cùng rơi vào vị trí nguy hiểm do khán giả đã ra về sớm khiến số phiếu bầu tại trường quay không cao.

Tuy nhiên, các cư dân mạng nhận là người đã xem hôm đó nói rằng team Chi Pu trình diễn có sức hút, tổng thể rất ấn tượng, mang đến không khí của mùa hè. Các thành viên cũng chịu khó tương tác với khán giả ở mọi khu vực, giọng ca Đoá hoa hồng hút thêm được không ít fan Trung Quốc, các fan bày tỏ mong đợi nhiều hơn ở người đẹp sinh năm 1993.

Hiện đây vẫn chỉ là những thông tin được lan truyền trên Weibo và vẫn chưa có bất kỳ chứng thực nào, vậy nên người hâm mộ không quá tin tưởng. Cư dân mạng xứ tỷ dân bình luận họ đặt niềm tin vào giọng ca Việt Nam, cho rằng cô là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí thành viên nhóm nhạc nữ của Đạp gió 2023.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm