'Đạp gió 2023' công bố kết quả vòng 1: 5 'tỷ tỷ' bị loại, Chi Pu xếp hạng cao bất ngờ

19/05/2023 14:23 GMT+7 | Giải trí

Dù chỉ mới bước qua vòng công diễn đầu tiên, Chi Pu khiến khán giả kinh ngạc khi được xếp trên cả những cái tên đình đám xứ tỷ dân.

Mới đây, Đạp gió 2023 đã chính thức công bố thứ hạng của 33 thí sinh sau vòng công diễn đầu tiên. Số phiếu bầu yêu thích cá nhân của người hâm mộ có mặt tại trường quay chính là tấm thẻ quyết định việc đi tiếp hay ở lại của các "tỷ tỷ".

5 thứ hạng cao nhất sau vòng công diễn đầu tiên lần lượt thuộc về Amber, Ella Trần Gia Hoa, Tạ Na, Lưu Tích Quân và người đẹp Nhật Bản Maria Mai Mizuhashi.

"Đạp gió 2023' công bố kết quả vòng 1: 5 'tỷ tỷ' bị loại, Chi Pu xếp hạng cao bất ngờ - Ảnh 1.

Amber chiến thắng thuyết phục với sân khấu Problem, đạt vị trí Quán quân tại vòng công diễn đầu tiên

Đáng chú ý, nữ ca sĩ Chi Pu gây bất ngờ với thứ hạng cực cao do khán giả bình chọn.

Người đẹp Việt Nam dù là gương mặt mới tại thị trường Trung Quốc nhưng đã nhận được sự ủng hộ đông đảo nhờ nhan sắc long lanh, thân hình quyến rũ cùng kỹ năng làm chủ sân khấu vô cùng tự tin. Sau sân khấu See Tình, Chi Pu nhận về 112 phiếu bầu, xếp vị trí thứ 7/33 trong Đạp gió 2023.

"Đạp gió 2023' công bố kết quả vòng 1: 5 'tỷ tỷ' bị loại, Chi Pu xếp hạng cao bất ngờ - Ảnh 2.

Chính Chi Pu cũng bất ngờ khi đạt thứ hạng cao

Từ vị trí thứ 8 ở sân khấu solo, Chi Pu tiếp tục tiến bước và đang ở vị trí an toàn trong top thành viên có khả năng cao sẽ được ra mắt trong nhóm nữ của chương trình.

Người hâm mộ thậm chí còn bị choáng váng khi sức hút của giọng ca Đoá hoa hồng còn vượt qua các cái tên cực kỳ được hâm mộ tại xứ tỷ dân như nữ diễn viên Choo Ja Hyun, "nàng Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn hay "nương nương" Thái Thiếu Phân…

"Đạp gió 2023' công bố kết quả vòng 1: 5 'tỷ tỷ' bị loại, Chi Pu xếp hạng cao bất ngờ - Ảnh 3.

Chi Pu là thành viên có số vote cao thứ 2 trong team See Tình, vượt cả mỹ nhân Diên hi công lược

Các thành viên còn lại của team See Tình cũng an toàn trong vòng loại đầu tiên là Trương Gia Nghê (hạng 17) và Ngô Thiến (hạng 19).

Trong khi đó, chương trình năm nay "mạnh tay" loại tới 5 thí sinh sau vòng công diễn đầu tiên đó là Hứa Tĩnh Vận, Trần Băng, Annie Đường Bá Hổ, Vương Giai Vũ và Katerina.

Cũng trong tập mới phát sóng, Chi Pu đã được Ella lựa chọn là người kế thừa vị trí trưởng nhóm tại vòng công diễn tiếp theo cùng lời dặn dò đầy tình cảm: "Nếu em có bất cứ vấn đề gì hay có câu hỏi nào, hãy cứ đến tìm chị".

"Đạp gió 2023' công bố kết quả vòng 1: 5 'tỷ tỷ' bị loại, Chi Pu xếp hạng cao bất ngờ - Ảnh 5.

Ella Trần Gia Hoa chọn Chi Pu là người đảm nhận vị trí trường nhóm tiếp theo

Nhận vai trò cao cả, nữ ca sĩ Việt Nam vừa lo lắng nhưng vẫn tuyên bố một cách tự tin:"Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn chị Ella vì đã đặt niềm tin vào tôi. Đây là một trọng trách rất cao khi phải có trách nhiệm với cả nhóm của mình. Vì vậy nhóm của tôi sẽ cổ vũ, ủng hộ lẫn nhau và là một nhóm tuyệt vời. Tôi mong là vậy".

Chi Pu cuối cùng đã lựa chọn ca khúc Mê điệt hương của "ông hoàng" Châu Kiệt Luân làm ca khúc trình diễn tại vòng công diễn số hai. 2 thành viên trong team của người đẹp là giọng ca nội lực Cung Lâm Na cùng nữ diễn viên có vũ đạo ấn tượng Lưu Nhã Sắt.

"Đạp gió 2023' công bố kết quả vòng 1: 5 'tỷ tỷ' bị loại, Chi Pu xếp hạng cao bất ngờ - Ảnh 6.

Weibo chính thức của chương trình tung poster team của Chi Pu trong vòng công diễn thứ 2

Vòng công diễn thứ 2 của Đạp gió 2023 sẽ chính thức phát sóng vào ngày 20/5 tới đây.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm