Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl nóng bỏng

08/02/2023 20:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tái hợp đang khiến Cnet bàn tán không ngừng.

Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Cả hai từng là một trong trong cặp đôi quyền lực của showbiz xứ Trung trước khi chính thức thông báo ly hôn vào đầu năm ngoái. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen.

Nhiều người cho rằng tin tức trên không phải không có căn cứ vì mới đây Huỳnh Hiểu Minh được nhìn thấy đeo một chiếc nhẫn trông rất giống nhẫn cưới của họ khi về thăm bà nội trong dịp Tết Nguyên đán. Được biết, chiếc nhẫn của cặp đôi được làm theo yêu cầu riêng của nam diễn viên, có 277 viên kim cương nhỏ gắn trên đó và có ý nghĩa là "yêu vợ tôi". Đó là lý do tại sao cư dân mạng lại nhanh chóng chú ý đến chiếc nhẫn trên tay của Huỳnh giáo chủ.

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl nóng bỏng - Ảnh 2.

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl nóng bỏng - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh về thăm bà nội vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, trên tay anh có đeo một chiếc nhẫn rất giống nhẫn cưới

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl nóng bỏng - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn trên khá giống với nhẫn cưới trong đám cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Đây chính là một trong những lý do khiến Cnet bán tín bán nghi việc cả hai đã tái hợp

Đáng chú ý, vào cuối năm ngoái, có tin đồn cho rằng cả hai đã làm hòa sau khi Huỳnh Hiểu Minh bị phát hiện lái xe vào khu nhà của Angela Baby tại Thượng Hải. Sau khi đi ăn tối cùng bạn bè, nam diễn viên đã trở lại và qua đêm ở nhà vợ cũ. Đáng chú ý, thời điểm Huỳnh Hiểu Minh đến, Angela Baby cũng có mặt ở nhà và đến tận sáng hôm sau, cặp đôi mới lần lượt rời đi.

Tuy nhiều lần bị đồn thổi đã tái hợp nhưng cho đến nay, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều chưa một lần lên tiếng giải thích. Cả hai đều có cuộc sống riêng và bận rộn với công việc của mình. Đặc biệt, về phía Huỳnh Hiểu Minh, anh được cho là đã có tình mới và thậm chí còn đã sống chung và chuẩn bị kết hôn với hot girl Diệp Kha. Cặp đôi bị vướng tin đồn qua lại từ tháng 2/2022 và từng nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò.

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl nóng bỏng - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp lái xe về nhà vợ cũ Angela Baby vào tháng 12/2022

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl nóng bỏng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, "Huỳnh giáo chủ" cũng bị cho là đang trong mối quan hệ yêu đương với hot girl kém tuổi Diệp Kha

Nguồn: Weibo, 8days

XU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm