Rõ lý do Sir Alex đến Carrington, không phải vì Ronaldo

27/07/2022 07:33 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Truyền thông đã xác nhận được lý do Sir Alex Ferguson trở lại Carrington và việc làm này không liên quan đến Cristiano Ronaldo

Ronaldo lái siêu xe trở lại MU, họp bàn tương lai với Sir Alex

Ronaldo lái siêu xe trở lại MU, họp bàn tương lai với Sir Alex

Ronaldo đã trở lại MU. Anh lái xe tới sân tập của Quỷ Đỏ để chuẩn bị nói chuyện với HLV Erik Ten Hag về tương lai của chính anh ở Old Trafford.

Sir Alex Ferguson đã có mặt tại sân tập của Manchester United vào sáng thứ Ba, ngày mà Erik ten Hag và BLĐ sẽ trải qua cuộc nói chuyện với Cristiano Ronaldo về tương lai của cầu thủ này tại câu lạc bộ. Sir Alex đến Carrington vào 11 giờ sáng, sau thời gian Ronaldo xuất hiện 1 tiếng.

Sự xuất hiện của cựu HLV huyền thoại Scotland khiến dư luận tin tưởng ông sẽ ra mặt thuyết phục Ronaldo ở lại. Nên nhớ, chính sự hỗ trợ của Sir Alex mà Man Utd mới chiêu mộ thành công Ronaldo vào mùa hè năm ngoái. Sir Alex chẳng khác nào người cha thứ 2 của Ronaldo nên siêu sao 37 tuổi lắng nghe thầy cũ.

Chú thích ảnh
Sir Alex đến Carrington không phải để giải quyết chuyện của Ronaldo

Dù vậy, thông tin Sir Alex tham gia vào buổi đàm phán về tương lai của Ronaldo đã bị bác bỏ hoàn toàn. Thực chất, việc Sir Alex đến Carrington cùng ngày với Ronaldo chỉ là sự trùng hợp. Theo chia sẻ của ký giả Richard Fay trên MEN, lý do Sir Alex trở lại sân tập Man Utd là để tham gia cuộc họp thường kỳ của hội đồng quản trị bóng đá, cùng với giám đốc điều hành hiện tại Richard Arnold và giám đốc điều hành cũ, David Gill.

Nguồn tin khẳng định cuộc gặp đã được lên lịch từ nhiều tháng trước và hoàn toàn tách biệt với các quá trình đàm phán liên quan đến Ronaldo. Như vậy, những ai mong chờ Sir Alex hỗ trợ Man Utd giữ chân Ronaldo đều thất vọng vì chia sẻ này.

Lữ Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm