Riot ấn định thời điểm tái phát hành, đã đến lúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu một hành trình mới!

22/12/2022 17:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Riot xác nhận mốc thời gian mở cửa chính thức của các máy chủ mới ở Việt Nam.

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là máy chủ mới của Riot ra mắt!

Vậy là sau rất nhiều những thông tin được bàn tán, Riot cuối cùng cũng đã xác nhận thời điểm tái phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) tại khu vực Đông Nam Á (ĐNA), thời điểm tái phát hành là vào ngày 06/01/2023, đây là lúc các máy chủ sẽ khởi chạy và tất cả game thủ có thể truy cập vào LMHT trên game client của Riot.

Người chơi có thể nhận được những phần thưởng và tham gia vào rất nhiều các sự kiện chào mừng hấp dẫn!

Riot ấn định thời điểm tái phát hành, đã đến lúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu một hành trình mới! - Ảnh 1.

Trang chuyển đổi tài khoản của Riot Games

Sau hơn 10 năm gắn bó, các game thủ Việt Nam cũng đã đến lúc nói "lời tạm biệt" với nhà phát hành Garena và bắt đầu hành trình với nhà phát hành mới. Người chơi cần thực hiện việc chuyển đổi trước thời điểm "Tắt đèn" (04 - 05/01/2023).

Ở thời điểm này, bất kỳ tiến trình mới nào trên tài khoản Garena hoặc các giao dịch trong game sẽ không được ghi nhận bởi vì lúc này dữ liệu của người chơi đang được chuyển đổi sang Riot ID. Mọi hoạt động giao dịch khi sử dụng client Garena cũng sẽ bị "đóng băng". Lịch sử đấu cũng như lịch sử hoạt động sự kiện của tài khoản cũng sẽ không được lưu lại và cửa hàng giao dịch, tiền tệ sẽ bị vô hiệu hóa.

Riot ấn định thời điểm tái phát hành, đã đến lúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu một hành trình mới! - Ảnh 2.

Những người chơi chưa chuyển đổi dữ liệu tài khoản LMHT và chế độ ĐTCL trên Garena được khuyến khích hoàn thành việc liên kết càng sớm càng tốt để có thể tham gia và tận hưởng các phần thưởng giới hạn trong trò chơi, cũng như có thể trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ nhất sau khi quá trình chuyển giao phát hành được hoàn tất. Hệ thống quà tặng sẽ bao gồm các kỷ vật từ sự kiện chào mừng (được dùng để đổi lấy mảnh trang phục vĩnh viễn), trứng linh thú huyền thoại và các báu vật miễn phí khác. Có thể xem hướng dẫn đầy đủ về cách chuyển đổi tài khoản tại đây: https://accountmigration.leagueoflegends.com/vi-vn/welcome/

Ngay khi có thông tin về ngày phát hành chính thức, Riot cũng đã kết hợp với các nhà sáng tạo nội dung của Việt Nam để giải đáp những thắc mắc khi chuyển đổi tài khoản. Trong buổi livestream của mình, Thầy Giáo Ba đã hướng dẫn cho các "học trò" của mình từng bước cụ thể để Chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot Games, đồng thời chia sẻ các sự kiện Chào mừng và cơ hội nhận được những vật phẩm đặt biệt.

Riot ấn định thời điểm tái phát hành, đã đến lúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu một hành trình mới! - Ảnh 3.

Thầy giáo Ba livestream hướng dẫn Chuyển đổi tài khoản cho các "học trò"

Minh Nghi - nữ MC nổi tiếng của làng Esports Việt đã giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về quá trình chuyển đổi account và những lợi ích của việc chuyển đổi này như có thể truy cập toàn bộ hệ sinh thái của Riot Games, từ những sự kiện mang tính cộng đồng, đến các trang phục giới hạn, và rất nhiều chương trình ưu đãi khác.

Riot ấn định thời điểm tái phát hành, đã đến lúc các game thủ Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu một hành trình mới! - Ảnh 4.

MC Minh Nghi giải đáp thắc mắc quá trình chuyển đổi account

Ngoài ra, để chào mừng việc phát hành máy chủ Riot mới, người chơi sẽ nhận được một sự kiện chào mừng đầy thú vị, kéo dài một tháng khi họ đăng nhập vào chơi trong Tháng 1, game thủ sau khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ trong trò chơi sẽ nhận được tất cả các tướng đã ra mắt từ 2009 cho đến 2021 hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này sẽ chỉ có tại khu vực Đông Nam Á.

Với việc LMHT và chế độ ĐTCL được tái phát hành, người chơi sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung mà trước đây không có tại khu vực của mình, bao gồm các chế độ chơi như Clash, các chiến dịch đa trò chơi và việc tiếp tục vận hành các hoạt động thể thao điện tử. Người hâm mộ thể thao điện tử sẽ có thể mong chờ

Theo dõi Facebook Liên Minh Huyền ThoạiFacebook Đấu Trường Chân Lý của Riot để nhận được thông tin mới nhất về quá trình chuyển đổi cũng như các hoạt động sắp tới trong trò chơi!

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm