Ricky Martin hầu tòa hôm nay, kì vọng trắng án cáo buộc 'loạn luân'

21/07/2022 16:12 GMT+7 | Giải trí

Vụ kiện xoay quanh việc Ricky Martin bị tố xâm hại tình dục chính cháu trai đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Ông hoàng nhạc Latin hầu tòa hôm nay, 21/7.

Grammy Latinh 2019: Ricky Martin trở lại trong vai trò... MC

Grammy Latinh 2019: Ricky Martin trở lại trong vai trò... MC

Người hâm mộ dòng nhạc Latinh đang đổ dồn mọi sự chú ý cho lễ trao giải thưởng âm nhạc Grammy Latinh lần thứ 20 sẽ diễn ra vào tối 14/11 tại sân khấu MGM Grand Garden Arena ở thành phố Las Vegas thuộc bang Nevada của Mỹ.

Theo lịch, ca sĩ kiêm diễn viên Ricky Martin sẽ xuất hiện tại một tòa án ở Puerto Rico ngày 21/7 (giờ địa phương), nơi một thẩm phán sẽ quyết định xem có gia hạn lệnh quản chế đối với anh hay không.

Ricky Martin, ông hoàng nhạc Latin, Ricky Martin hầu tòa, Ricky Martin loạn luân, Ricky Martin xâm hại tình dục, The Cup of Life, nam ca sĩ, showbiz
Ricky Martin

Trước đó, ngày 2/7, Thẩm phán Raiza Cajigas đã ban hành lệnh trên sau khi một thanh niên 21 tuổi (giấu tên) đệ đơn khiếu nại về nạn bạo lực gia đình. Trong đơn, người này (tự xưng là cháu trai của Martin) nói rằng anh lo sợ cho sự an toàn của bản thân sau khi Martin từ chối chấm dứt mối quan hệ lãng mạn mập mờ kéo dài 7 tháng với anh ta.

Người này cho biết thêm rằng ngôi sao bản hit The Cup of Life đã liên tục gọi điện và lảng vảng bên ngoài nơi ở của anh ta.

Joaquin Monserrate, một trong những luật sư của Martin, cho biết qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Chúng tôi đang xem xét vấn đề này một cách cẩn trọng và chúng tôi sẽ chuẩn bị giải trình trước tòa vào thứ Năm".

Monserrate nhấn mạnh rằng đơn khiếu nại là một khiếu nại dân sự và không có cáo buộc hình sự nào chống lại Martin.

Ricky Martin, ông hoàng nhạc Latin, Ricky Martin hầu tòa, Ricky Martin loạn luân, Ricky Martin xâm hại tình dục, The Cup of Life, nam ca sĩ, showbiz
Ricky Martin là cái tên nổi bật của dòng nhạc Latin thế giới. Anh từng gây sốt toàn cầu với ca khúc World Cup "The Cup of Life"

Tên của nguyên đơn chưa được tiết lộ, theo Luật bạo lực gia đình.

Lệnh quản chế nhằm vào ngôi sao âm nhạc sẽ hết hiệu lực vào ngày 21/7.

Về phần mình, ngôi sao sinh năm 1971 đã viết trên Twitter vào ngày 3/7: "Lệnh cấm áp dụng với tôi bắt nguồn từ những cáo buộc vô căn cứ. Tôi sẽ phản kháng bằng các thủ tục pháp lý cần thiết để đòi lại danh dự cho bản thân. Do mọi chuyện đang trong quá trình xét xử, tôi không thể chia sẻ chi tiết cho mọi người. Cảm ơn những lời động viên của các bạn".

Duy An
Theo Rappler

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm