Ricky Martin đã đính hôn với người tình đồng giới là nghệ sĩ A Rập

Thứ Năm, 17/11/2016 13:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong chương trình The Ellen DeGeneres Show hôm 16/11, ngôi sao pop từng đoạt giải Grammy Ricky Martin chính thức thông báo anh đã đính hôn với bạn trai là nghệ sĩ A Rập Jwan Yosef.
Đây là đầu tiên Martin (44 tuổi) đính hôn và anh tự hào khoe chiếc nhân đính hôn của mình trong chương trình. Martin đã công khai giới tính hồi năm 2010 sau nhiều năm bị đồn đoán là "gay". Năm 2014, Martin đã chia tay với doanh nhân Carlos Gonzalez Abella sau một thời gian gắn bó.

Ricky Martin trong chương trình "The Ellen DeGeneres Show" hôm 16/11
Trong chương trình này, Martin đã bộc bạch mối tình của mình với nghệ sĩ Thụy Điển gốc Syria Yosef (32 tuổi), người anh gặp cách đây hơn 1 năm qua những bức tranh theo trường phái nghệ thuật nhận thức của bạn trai.

Ricky Martin & bạn tình đồng giới, nghệ sĩ Syria Jwan Yosef
"Tôi phát điên khi ngắm những bức tranh của Yosef bởi tôi thực sự yêu thích những gì mà anh làm. Thực sự độc đáo. Tôi đã liên lạc với Yosef và sau đó sưu tầm tranh của anh" - Ricky nói với người dẫn chương trình Ellen.

Trên tay Ricky Martin đã đeo nhẫn đính hôn
Hiện Yosef đang có triển lãm tranh Maskings tại Phòng trưng bày Stene Projects ở Stockholm (Thụy Điển).

Ricky Martin đã "phát điên" sau khi xem những bức tranh do Yosef vẽ và quan hệ của họ bắt đầu từ đó
Khi ngỏ lời cầu hôn Yosef, Martin đã rất lo lắng và ca sĩ đã nói với bạn trai rằng anh có gì đó dành cho Yosef chứ không đề đạt chuyện hôn nhân theo cách truyền thống như "em sẽ lấy anh chứ?".

Yosef đang háo hức trở thành cha dượng của hai con song sinh mà Martin có được nhờ phương pháp đẻ thuê
Martin kể: "Sau khi nghe Yosef nói "vâng", tôi nói với cậu ấy rằng tôi muốn sống cả đời bên cậu ấy. Yosef hỏi lại: Anh sẽ cưới em á? Sau 30 phút, Yosef nói đồng ý".

Ricky Martin sắp tới Vegas biểu diễn
Yosef đang rất phấn khích với vai trò là cha dượng của cặp song sinh 8 tuổi là Matteo và Valentino mà Ricky đã sinh ra nhờ phương pháp đẻ thuê.
Martin và bạn trai đã công khai mối quan hệ của họ trên trang mạng xã hội vào hôm 30/3, khi họ đang ở Tokyo (Nhật Bản) và sau đó xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện ở Sao Paolo (Brazil) hôm 15/4. 

Martin muốn dành phần đời còn lại để sống bên người mình yêu
Trong chương trình của Ellen, ca sĩ còn thông báo rằng anh chuẩn bị xúc tiến một loạt chương trình hòa nhạc tại Nhà hát Park có sức chứa 5.200 chỗ ngồi bên trong khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Monte Carlo.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*