Resident Evil 4 Remake tung bản demo cực 'chất'

13/03/2023 15:07 GMT+7 | Games-Esport

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, Resident Evil 4 Chainsaw Demo đã được tải rất nhiều thông qua các cổng phát hành.

Resident Evil 4 Remake tung bản demo cực 'chất' - Ảnh 1.

Với tên gọi Chainsaw Demo, đây là bản thử nghiệm của Resident Evil 4 Remake. Phiên bản này hiện đang được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ.

Về nội dung, Chainsaw Demo này là phần mở đầu của game gốc, bắt đầu từ chuyến phiêu lưu của Leon đến khu định cư xa xôi ở châu Âu cho đến cuộc chiến đỉnh cao ở Village Square. Game thủ sẽ được giới thiệu sơ qua về bối cảnh cũng như một vài hệ thống để làm quen với gameplay của trò chơi.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, Resident Evil 4 Chainsaw Demo đã được tải rất nhiều thông qua các cổng phát hành như Steam, PlayStation hay Xbox. Hầu hết các nhận xét đều cho rằng bản demo có chất lượng rất tốt. Phần hình ảnh làm lại vô cùng ấn tượng, không khí hồi hộp giống hệt tựa game gốc và quan trọng hơn hết là cơ chế điều khiển cực kỳ mượt mà.

Được biết, Resident Evil 4 Remake là phiên bản làm lại của trò chơi video kinh điển Resident Evil 4. Trò chơi được phát triển bởi Capcom và phát hành trên các hệ máy chơi game hiện đại như PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. Resident Evil 4 là một trong những trò chơi thành công nhất của Capcom, được xem là một trong những trò chơi hay nhất trong lịch sử game kinh dị.

Resident Evil 4 Remake tung bản demo cực 'chất' - Ảnh 2.

Resident Evil 4 Remake sẽ sử dụng công nghệ đồ họa hiện đại, mang đến trải nghiệm trò chơi đẹp hơn và sống động hơn. Ngoài ra, âm thanh cũng sẽ được cải tiến, tạo ra những âm thanh và âm nhạc đáng sợ hơn. Trong phiên bản làm lại này, Capcom có thể sẽ thay đổi một số cốt truyện để tạo ra một trải nghiệm mới cho người chơi.

Có thể sẽ có các tính năng mới được thêm vào, giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi. Ví dụ như thêm chế độ chơi mới hoặc các nhiệm vụ phụ. Capcom có thể sẽ cải tiến cách điều khiển nhân vật, làm cho trò chơi trở nên dễ chơi hơn.

Theo dự kiến, Resident Evil 4 Remake sẽ phát hành chính thức vào cuối tháng 3 tới đây.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm