Nữ MC khiến game thủ ngây ngất vì nhan sắc và ‘tâm hồn’ gợi cảm, không thể rời mắt trận chung kết

13/03/2023 11:45 GMT+7 | Games-Esport

Nhiều khán giả đã không thể rời mắt khỏi màn hình vì sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp.

Nhắc tới những giải đấu Valorant tại Việt Nam thì có lẽ game thủ không thể không nhắc tới MC Linh Nắng – người khiến cho các trận đấu thêm phần hấp dẫn. Là một trong số những nữ MC trẻ của Esports Việt, cái tên Linh Nắng được cộng đồng biết đến với vẻ ngoài gợi cảm cùng phong cách dẫn chuyên nghiệp.

Nữ MC khiến game thủ ngây ngất vì nhan sắc và ‘tâm hồn’ gợi cảm, không thể rời mắt trận chung kết - Ảnh 1.

Bên cạnh những cái tên khác như Phương Thảo của Liên Quân, Minh Anh của Free Fire, Thảo Trang của PUBG Mobile, Minh Nghi của LMHT… thì Linh Nắng cũng gắn liền với Valorant, một cái tên khiến nhiều game thủ của trò chơi này nhung nhớ.

Mới đây, trong giải đấu Valorant, Linh Nắng lại khiến người xem thêm phần ấn tượng với ngoại hình ‘xuất sắc’ của mình. Nhiều game thủ không khỏi ngỡ ngàng và phải thốt lên rằng, đây là một trong số những nữ MC Esports nhất ở Việt Nam.

Tự tin, giọng nói cuốn hút bên cạnh ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm, Linh Nắng thực sự là một cái tên ‘dễ đi vào lòng người’, đặc biệt là với khán giả - game thủ Esports. Bên cạnh các trận đấu kịch tính và căng thẳng thì sự xuất hiện của các nữ MC nói chung và của Linh Nắng nói riêng khiến cho không khí giải đấu trở nên nhẹ nhàng hơn, lôi cuốn hơn.

Nữ MC khiến game thủ ngây ngất vì nhan sắc và ‘tâm hồn’ gợi cảm, không thể rời mắt trận chung kết - Ảnh 2.

Linh Nắng, tên đầy đủ là Bùi Phương Linh, theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trước khi được biết đến với vai trò là MC Esports, Linh Nắng đã được nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, cô sinh viên năng nổ tham gia các hoạt động tại trường Báo và cả các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động chủ yếu liên quan đến nghệ thuật ngoài khuôn khổ trường học.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm