Tạo cột mốc đáng nhớ với Azir nhưng Faker lại buông lời 'cay đắng'

13/03/2023 10:30 GMT+7 | Games-Esport

Faker chia sẻ rằng việc Azir bị giảm sức mạnh là một điều tốt với các giải đấu chuyên nghiệp.

Vào ngày 11/3 vừa qua, T1 đã có một chiến thắng quan trọng trước Hanwha Life Esports (HLE) với tỷ số 2-1 chung cuộc. Chiến thắng này cũng đánh dấu một cột mốc vô cùng đặc biệt với Faker. Cụ thể, “Quỷ Vương” đã đạt tới con số 100 trận đấu với Azir trong khuôn khổ giải đấu LCK.

Tạo cột mốc đáng nhớ với Azir nhưng Faker lại buông lời 'cay đắng' - Ảnh 1.

Faker mới đây đã đạt tới cột mốc 100 trận sử dụng Azir tại LCK - nguồn: Riot Games

Tại buổi phỏng vấn sau trận đấu, Faker đã nhận được những lời chúc mừng khi đạt tới cột mốc này. Mặc dù vậy, Faker lại tỏ ra khá “dửng dưng” với thành tựu của mình. Anh thậm chí còn chia sẻ rằng đợt giảm sức mạnh gần nhất của Azir là một điều tốt đối với LCK nói riêng và các giải đấu chuyên nghiệp LMHT nói chung.

“Tôi không nghĩ nhiều tới việc đạt được cột mốc 100 trận sử dụng Azir ở LCK. Đây là vị tướng cực kỳ linh hoạt nên có thể được sử dụng ở nhiều phiên bản khác nhau. Mặc dù vậy, tôi cho rằng Azir là một vị tướng không thực sự thú vị. Đợt giảm sức mạnh vừa rồi mà nhân vật này nhận có lẽ là một điều tốt cho chúng tôi và cả giải đấu” - Faker chia sẻ.

Tạo cột mốc đáng nhớ với Azir nhưng Faker lại buông lời 'cay đắng' - Ảnh 2.

Faker cho rằng Azir là một tướng không thực sự thú vị - nguồn: Riot Games

Một trong những điểm nổi bật của T1 ở mùa giải hiện tại đó là sự sáng tạo và những lượt lựa chọn độc đáo. Điều này giúp những tuyển thủ T1 tìm ra những phương án tối ưu nhất với từng trận đấu. Hơn nữa, việc không phải sử dụng liên tục một vài vị tướng giúp các thành viên T1 có được nguồn cảm hứng lớn khi thi đấu.

Tạo cột mốc đáng nhớ với Azir nhưng Faker lại buông lời 'cay đắng' - Ảnh 3.

Faker từng khiến khán giả bất ngờ khi đem Gragas trở lại Đường Giữa - nguồn: Riot Games

Faker có lẽ cũng không phải ngoại lệ khi anh đã phải sử dụng Azir quá nhiều trong các ván đấu. Vì vậy “Quỷ Vương” mới nhận xét rằng Azir là một tướng không thú vị như trên. Đợt giảm sức mạnh vừa qua của Azir sẽ có thể "giúp" Faker không phải sử dụng vị tướng này liên tục nữa dù đây là một trong những tướng làm nên thương hiệu của "Quỷ Vương".

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm