Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện: 5 thành viên - 5 màu khác nhau, gắn liền gần 10 năm không đổi

15/04/2023 15:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện: 5 thành viên - 5 màu khác nhau, gắn liền gần 10 năm không đổi

Trong Kbiz hiếm thấy nhóm nhạc nào trung thành với màu sắc đại diện như Red Velvet.

Ra mắt kể từ năm 2014, Red Velvet tính đến thời điểm hiện tại đã có tới gần 10 năm hoạt động. Mang tên là "Nhung Đỏ", nhắc đến Red Velvet là người ta nghĩ ngay về màu đỏ. Và đam mê màu sắc của nhóm nhạc này chưa dừng lại ở đó. Nhóm có chấp niệm rất lớn với màu đại diện cá nhân, cụ thể hơn là mỗi thành viên gắn liền với 1 màu sắc khác nhau.

Nếu như màu fandom của nhóm được đại diện bởi hồng san hô thì 5 nàng mỹ nữ lại kiên trì theo đuổi các tông màu nổi và chói hơn hẳn: Irene màu hồng, Seulgi màu vàng, Wendy màu xanh dương, Joy màu xanh lá và Yeri màu tím. 

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 1.

Năm 2014, Red Velvet chính thức debut với 4 thành viên. Thời điểm đó, nhóm được cho là có ngoại hình khá giống nhau, các fan chỉ có thể phân biệt được người này với người kia qua màu tóc. Joy - xanh lá, Irene - hồng, Seulgi - cam và Wendy - xanh dương. Và chấp niệm với màu sắc cá nhân của Red Velvet từ đó tới giờ, đã gần 10 năm nhưng không hề phai mờ

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 2.

Năm 2015, nhóm ra mắt đội hình chính thức gồm 5 thành viên, bổ sung vào bảng màu cô em út Yeri mang sắc tím. Đợt quảng bá Dumb Dumb đến giờ vẫn là huyền thoại, bởi ít có nhóm nhạc Kpop nào mang lên sân khấu tạo hình khó cân cùng bảng màu rực chói như Red Velvet

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 3.

Bộ 5 màu sắc đại diện đồng hành cùng 5 cô nàng trong mọi hoạt động. Và đúng là nhờ màu sắc đại diện mà dân tình mới phân biệt được các thành viên, vì họ để tóc - makeup giống nhau đến từng chi tiết nhỏ

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 4.

Diện cùng 1 kiểu váy nhưng phải khác màu, ngay cả phụ kiện tóc cũng phải đúng màu đại diện - chấp niệm này của Red Velvet thực sự khiến người ta phải 'ngưỡng mộ'

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 5.

Năm 2019, Red Velvet tiếp tục khẳng định chấp niệm với màu sắc cá nhân qua bộ ảnh quảng bá đậm chất mùa hè. Cùng là diện váy kẻ caro nhưng mỗi thành viên lại khoác lên mình màu sắc đại diện cho chính bản thân. Đó là Joy xanh lá, Seulgi vàng tươi, Yeri tím, Wendy xanh da trời và Irene hồng

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 6.

Đến tận 2022. nhóm trong MV Birthday cũng tiếp tục lăng xê màu đại diện qua phụ kiện mũ tai nhỏ size 'khủng'

Red Velvet có chấp niệm siêu lớn với màu sắc đại diện, 5 thành viên - 5 màu khác nhau gắn liền gần 10 năm không đổi - Ảnh 7.

Và gần nhất là trong concert năm nay, Red Velvet tiếp tục đam mê lăng xê màu cá nhân thông qua màu sắc trang phục khi trình diễn. Sắt son chung thuỷ là đây chứ đâu!

 

Hà Trần

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm