Rầm rộ tin 1 mỹ nhân đình đám Cbiz bí mật tái hôn, Dương Mịch và 2 cái tên cực hot bị réo gọi

15/05/2023 13:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dương Mịch và 2 đại minh tinh quyền lực bỗng chốc trở thành 3 cái tên bị réo gọi nhiều nhất trên mạng xã hội xứ Trung.

Ngày 14/5, Sina bất ngờ đăng tải thông tin khiến công chúng "sốt xình xịch" liên quan tới hôn nhân của đại minh tinh đình đám xứ Trung. Theo đó, một tiểu Hoa đán thuộc lứa 85 chuẩn bị tái hôn, nhưng nguồn tin lại không cung cấp thêm bất cứ điều gì. Dựa vào dữ kiện này, cư dân mạng hiện đang nín thở chờ đợi và thi nhau đưa ra các đáp án về nhân vật cực hot được nhắm tới. 

Ngay lập tức, rất nhiều mỹ nhân thuộc thế hệ tiểu Hoa đán 85 của màn ảnh Hoa ngữ đã được réo tên. Không mấy bất ngờ, hàng loạt netizen đều đề cập đến 3 cái tên hàng đầu Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby và Dương Mịch.

3 ngôi sao được "réo tên" liên tục vì nhiều đặc điểm trùng khớp

Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn chưa được kiểm chứng trên MXH, tính xác thực vẫn đang được làm rõ. Hiện các sao nữ được réo gọi trong tin đồn trên đều chưa đưa ra bất cứ thông tin nào. Do đó, không ít fan cũng bày tỏ sự nghi ngờ về tính chính xác của bài viết do trang Sina chia sẻ. 

Dù rằng ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby và cả Dương Mịch dường như đều chưa có kế hoạch tái hôn. Sau thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên, cả 3 ngôi sao đều đang tập trung toàn tâm cho sự nghiệp. Song trong tương lai, nếu như họ gặp được người phù hợp, chắc chắn rằng các fan vẫn sẽ luôn ủng hộ và mong muốn thần tượng được hạnh phúc.

Rầm rộ tin 1 mỹ nhân đình đám Cbiz bí mật tái hôn, Dương Mịch và 2 cái tên cực hot bị réo gọi - Ảnh 2.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh chỉ tập trung vào các hoạt động nghệ thuật và trở thành cái tên được săn đón hàng đầu Cbiz

Rầm rộ tin 1 mỹ nhân đình đám Cbiz bí mật tái hôn, Dương Mịch và 2 cái tên cực hot bị réo gọi - Ảnh 3.

Dương Mịch từng khẳng định bản thân chẳng còn hứng thú với chuyện yêu đương và muốn dành thời gian cho chính mình, hưởng thụ cuộc sống độc thân

Rầm rộ tin 1 mỹ nhân đình đám Cbiz bí mật tái hôn, Dương Mịch và 2 cái tên cực hot bị réo gọi - Ảnh 4.

Angela Baby nhiều lần bị nghi đang hẹn hò sau ly hôn nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận

Nguồn: Sina, Nesteast

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm