Ra mắt tự truyện về hành trình tìm sự sống cho con gái bị ung thư máu

16/10/2018 07:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cuốn sách gần 300 trang mang tên Megan muốn về nhà và mẹ cũng thế của tác giả Bạch Thái Hà kể về hành trình đi tìm lại sự sống cho cô con gái thứ hai mới 9 tuổi bị ung thư máu ra mắt chiều qua (15/10) tại Hà Nội.

Suốt một năm trời cùng con đấu tranh với bệnh tật ở bệnh viện Singapore, tác giả Bạch Thái Hà nhận lại không chỉ là sự sống quý giá của bé Megan mà còn là những bài học về cuộc sống. Chị đã ghi lại câu chuyện này để chia sẻ những kinh nghiệm chống chọi với căn bệnh, việc mua bảo hiểm đúng cách, quá trình điều trị cũng như cách thích nghi với cuộc sống mới của con gái...

Chú thích ảnh
Bìa cuốn sách "Megan muốn về nhà và mẹ cũng thế"

Theo nhà văn Di Li, đây là câu chuyện về cuộc sống và có thể khiến từng người cha người mẹ rơi nước mắt, nhưng sau tất cả, mỗi chúng ta đều có thể trang bị kiến thức nào đó cho mình, và hơn hết thảy là yêu thương hơn cuộc sống quý giá mà bản thân mỗi người đang có.

Hiện tác giả Bạch Thái Hà (sinh năm 1978) vẫn đang tạm thời sinh sống và làm việc tại Singapore để cùng con điều trị.

Hoài Thương

Ra mắt tự truyện 'Đường Trần': Dấn thân vì những điều tốt đẹp của cuộc đời

Ra mắt tự truyện 'Đường Trần': Dấn thân vì những điều tốt đẹp của cuộc đời

Sáng 30/8 tại TP.HCM, tác giả Trần Tố Nga ra mắt tự truyện "Đường Trần – Ngọn lửa không bao giờ tắt". Bà chính là người bền bỉ theo đuổi hành trình "một mình một vụ kiện da cam” trong gần 10 năm nay.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm