Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp 'giật chồng' bạn thân

05/04/2023 14:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quỳnh Lương tiếp tục đốt mắt khán giả với loạt cảnh quay nhạy cảm cùng bạn diễn nam trong phim 'Mặt trời mùa đông'.

Những diễn biến mới nhất của bộ phim Mặt trời mùa đông do Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đóng chính khiến khán giả không khỏi nóng mặt. Ở các tình tiết vừa ra mắt, netizen một lần nữa đứng ngồi không yên khi chứng kiến cảnh Quỳnh Lương lao vào hôn bạn diễn Steven Nguyễn ngấu nghiến.

Với Mặt trời mùa đông, Quỳnh Lương đóng vai Đan Thanh - cô gái thủ đoạn, vì tình yêu mà bất chấp đúng sai, giật chồng bạn thân nhưng luôn tỏ vẻ mình là người tử tế. Biết Minh Hoàng (Steven Nguyễn) đã có vợ là Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) nhưng Đan Thanh vẫn không chịu buông bỏ. Cô duy trì mối quan hệ ngoài luồng với Minh Hoàng, đồng thời còn tỏ ra vui mừng khi biết tin đã có thai 2 tháng.

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 2.

Quỳnh Lương đóng vai Đan Thanh - cô gái thủ đoạn, sẵn sàng làm tất cả để giật chồng bạn thân. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 3.

Nhân vật Đan Thanh của Quỳnh Lương vồ vập tấn công chồng bạn thân. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 4.

Còn cưỡng hôn không chút ngại ngần. Ảnh: ĐPCC

Tuy nhiên, Đan Thanh không thể ngờ rằng người đàn ông mà cô yêu - Minh Hoàng đã chết vì bị ám sát nhầm. Em trai song sinh của Minh Hoàng là Minh Huy ngay sau đó chạy vào đóng giả, rồi trở về ngôi sao sang trọng với dáng vẻ đạo mạo hệt như Minh Hoàng. Ngay ngày hôm sau, Minh Huy đến công ty làm việc rồi bị Đan Thanh cưỡng hôn ở phòng làm việc. Đan Thanh ôm hôn Minh Huy ngấu nghiến, thể hiện sự cuồng nhiệt trong tình yêu.

Nhưng vì chỉ đang đóng giả làm Minh Hoàng nên Minh Huy cảm thấy bị sốc trước sự vồ vập này. Minh Huy tỏ thái độ với Đan Thanh, còn cô nàng thì thể hiện sự tổn thương khi người tình thờ ơ, lạnh nhạt. Đan Thanh còn hỏi lại rằng có phải anh chàng đang chán ghét vì cô chủ động thân mật quá hay không.

Ở 1 diễn biến khác, Nhã Lan đã phát hiện ra chuyện chồng mình cặp kè với bạn thân Đan Thanh. Cô khóc lóc bỏ đi, để mặc Minh Huy đang sửng sốt không biết nên giải thích thế nào. Đan Thanh sau đó cố gắng níu kéo, quyết giữ Minh Huy cho bằng được. Trong lúc giằng co qua lại, Minh Huy vô tình khiến Đan Thanh bị té ngã đập đầu xuống nền.

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 5.

Nhã Lan đã phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình với bạn thân. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 6.

Đan Thanh trơ trẽn không nhận sai mà còn thách thức Nhã Lan. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 7.

Minh Huy và Đan Thanh giằng co. Ảnh: ĐPCC

Quỳnh Lương quá bạo trong phim mới: Cưỡng hôn, quay cảnh nhạy cảm trong phòng làm việc còn lôi kéo khi bị bắt gặp giật chồng bạn thân  - Ảnh 8.

Đan Thanh bị ngã đập đầu xuống nền. Ảnh: ĐPCC

Đóng phim Mặt trời mùa đông, Quỳnh Lương quả thật là bạo lắm rồi, không chỉ chủ động ôm hôn đồng nghiệp nam mà còn liên tục diễn cảnh thân mật trong phòng kín. Quỳnh Lương chia sẻ rằng nhân vật Đan Thanh là người bất chấp đúng sai, chẳng cần biết chuyện giật chồng bạn thân là sai trái, vì trong suy nghĩ của cô ta, ai được yêu mới là người chiến thắng. Ngược lại, dù có là vợ đi nữa mà không được chồng yêu thì vẫn phải chấp nhận chia sẻ tình cảm với "tiểu tam". Đan Thanh thậm chí còn hy sinh luôn tình bạn, miễn rằng cô ta giành được người đàn ông mình yêu.

Tuy nhiên, Quỳnh Lương cũng nói thêm, cô hoàn toàn không ủng hộ quan điểm sai trái của Đan Thanh. Ngoài đời thực, Quỳnh Lương khá rõ ràng trong chuyện tình cảm, nếu phát hiện mình bị phản bội, cô sẽ bỏ ngay mà chẳng hề vướng bận điều gì.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm