Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn 70% so với giá gốc

25/03/2023 10:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chị em lại được xôn xao, mấy khi có cơ hội mặc đẹp như Vy mà mức giá lại quá hời.


Không thể phủ nhận, xuyên suốt các tập phim Đừng làm mẹ cáu, ngoài theo dõi nội dung phim ra thì chị em chỉ mê style sang chảnh của Quỳnh Lương trong phim. Cô nàng gây sốt với style kín đáo, hack dáng mà vẫn có nét thanh lịch nơi công sở. Mỗi tập phim phát sóng, mỗi bộ cánh Quỳnh Lương diện tạo nên cơn sốt khiến chị em không thể cầm lòng.

Và ngay sau khi bộ phim đóng máy chẳng bao lâu, Quỳnh Lương đã thanh lý cả tủ đồ của Vy, có những bộ chỉ mặc 1 lần khi quay phim mà thôi. Chị em lại được dịp sốt xôn xao, mấy khi có cơ hội mặc đẹp như Vy mà mức giá lại quá là hời.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 2.

Hot nhất có lẽ là set blazer lừng + chân váy cạp cao hack chân dài của Reina, Quỳnh Lương từng diện mix với nhiều cách khác nhau, mà cách nào cũng tôn dáng vô cùng. Cô nàng pass cả set còn 2.000k.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 3.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 4.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 5.

Cả set blazer cách điệu cùng chân váy với gam màu vàng sáng cũng xuất hiện khá nhiều trong các phân cảnh của Quỳnh Lương. Và thiết kế này được cô nàng pass với giá 650k. Set đồ đến từ thương hiệu CandyZz

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn 70% so với giá gốc - Ảnh 6.

Thiết kế xuất hiện ngay từ những phân cảnh đầu tiên có Quỳnh Lương.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 6.

Chiếc blazer vải tweed mà Quỳnh Lương mặc từng được chị em săn lùng suốt những tập phim "Đừng làm mẹ cáu" được phát sóng. Và nay cô nàng pass lại cả set gồm quần + blazer với giá 1.500k (giá gốc cho set đồ của Darling Diva là 3.000k).

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn 70% so với giá gốc - Ảnh 8.

Mẫu blazer tweed kẻ caro mà Quỳnh Lương mặc trong tập phim gặp Quỳnh Kool thể hiện rõ sự khác biệt về phong cách thời trang của hai cô bạn thân trong phim

Set đồ blazer + chân váy của Darling Diva mà Quỳnh Lương diện trong phân cảnh Vy và Khôi ly hôn cũng được cô nàng pass lại với giá chỉ còn một phần ba, từ 3.000k nay chỉ còn 1.000k.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn 70% so với giá gốc - Ảnh 10.

Thiết kế này Quỳnh Lương mặc trong tập 21 của phim, phân cảnh Vy và Khôi tách ra ở riêng. Người xem cũng thấy rõ sự thay đổi trong phong cách của Vy: chững chạc và đằm thắm hơn xưa.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 8.

Set đồ blazer dáng basic + chân váy xếp ly màu hồng phấn của Candy Zz được Quỳnh Lương biến hóa với rất nhiều cách mix&match khác nhau. Cả set được pass còn 700k. Quỳnh Lương còn chia sẻ cô chỉ diện set này trong phim và chưa từng diện lại ngoài đời nên cả set còn mới nguyên không một vết tích.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn 70% so với giá gốc - Ảnh 12.

Kết hợp nguyên set đồ hay chỉ đơn thuần là mix cùng quần jeans đen, cô nàng cũng mang đến một set đồ hack dáng cực khéo mà vẫn sang xịn chuẩn style công sở với chiếc blazer này.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 9.

Set blaze vàng chanh nổi bần bật của nhà Kanel được Quỳnh Lương diện trong phân cảnh Vy giải cứu Khôi khỏi tiểu tam cũng là một thiết kế gây sốt khắp cõi mạng.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 10.

Cả set từ blazer, crop top đến chân váy ngắn được Quỳnh Lương pass với giá chỉ 650k trong khi cô nàng mới mặc 1 lần để quay phim mà thôi.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 11.

Chiếc blazer trắng vải tweed đúng chuẩn style tiểu thư này của Quỳnh Lương pass chỉ còn 600k. Một thiết kế sang xịn mịn mà giá pass lại rất phù hợp với các chị em công sở.

Bộ đầm xanh chưa kịp xuất hiện trong phim nhưng cũng nằm trong danh sách những bộ trang phục mà Quỳnh Lương chuẩn bị cho vai diễn Vy của mình. Thiết kế của Reina được pass với giá 850k.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 13.

Thiết kế của Reina rất hợp với nàng công sở tuổi 30, dáng váy chiết eo điểm xuyết cách điệu giúp hack dáng, tạo hiệu ứng vòng 1 gợi cảm hơn. Bộ váy được Quỳnh Lương pass còn 850k.

Quỳnh Lương thanh lý cả tủ đồ của Vy trong "Đừng làm mẹ cáu": Có thiết kế chỉ còn nửa giá - Ảnh 14.

Một vài mẫu váy dự sự kiện cũng được cô nàng pass với mức giá vô cùng hợp lý. Ví dụ như bộ váy trắng xếp ly nữ tính nhưng vẫn thời thượng sang chảnh này của CHATS được pass còn 1.500k.

Khi bộ phim "Đừng làm mẹ cáu" đóng máy, điều mà công chúng nhớ nhất là hình ảnh của Quỳnh Lương trong phim. Những phân cảnh tâm trạng được Quỳnh Lương thể hiện xuất thần, cộng thêm nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang tinh tế, Vy thực sự là vai diễn gây tiếng vang trong sự nghiệp diễn xuất của Quỳnh Lương.

Được biết, Quỳnh Lương có hợp tác cũng stylist Khúc Mạnh Quân để chuẩn bị trang phục cho mình. Cô đầu tư tới cả trăm triệu chỉ riêng khoản váy áo trong phim, được biết tất cả đến từ các thương hiệu Việt có giá giao động từ 2 - 4 triệu đồng, có bộ tới 10 triệu. Vậy mà giờ Quỳnh Lương pass lại chỉ còn vài trăm - 2 triệu đồng khiến chị em không khỏi xôn xao.

Tiểu Mai

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm