Quỳnh Lương nói gì về cảnh “nóng” với Bình An?

11/02/2023 15:43 GMT+7 | Giải trí

Quỳnh Lương đã có những chia sẻ về Bình An và chuyện hợp tác trong phim "Đừng làm mẹ cáu".

Quỳnh Lương và Bình An đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia bộ phim Đừng làm mẹ cáu. Thậm chí, "phản ứng hóa học" bùng nổ của hai diễn viên trong phim còn khiến Quỳnh Lương gặp rắc rối khi bị dân mạng quy kết đang "để ý" chồng người khác.

Ngay trong họp báo Đừng làm mẹ cáu trước đó, khi được hỏi có áp lực hay phải tiết chế khi phải đóng cảnh tình tứ với đàn ông đã có vợ hay không, Quỳnh Lương thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và Bình An đã biết nhau bên ngoài rồi và tôi cũng chơi với vợ Bình An nữa. Tôi không hiểu sao nhưng từ trước tới nay tất cả các bạn diễn đều coi tôi như một người em trai, không có ai có cảm xúc khác cả. 

Trong lúc diễn thì cả hai đều cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể, còn ở bên ngoài cả hai nói chuyện rất thoải mái vì chúng tôi đã biết nhau từ trước rồi. Tôi đã làm việc với Bình An nhiều và làm việc với cả Phương Nga rồi nên tôi không bị áp lực đâu và tôi nghĩ rằng Nga cũng không áp lực với tôi đâu bởi mọi người quá hiểu tính tôi rồi".

Quỳnh Lương nói gì về cảnh “nóng” với Bình An? - Ảnh 2.

Quỳnh Lương và Bình An trong họp báo phim - ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, khi được hỏi liệu có cảnh "nóng" với Bình An trong phim, nữ diễn viên khẳng định là không có. Điều này cũng khiến nhiều người tiếc nuối vì cặp đôi Khôi - Vy rất được người xem yêu mến. Hiện tại, nhân vật Vy đang muốn ly hôn với Khôi. Nhiều khán giả ủng hộ quyết định này, tuy nhiên cũng có những ý kiến mong Khôi - Vy có thể nhận ra tình cảm của nhau và cho nhau thêm một cơ hội.

Quỳnh Lương nói gì về cảnh “nóng” với Bình An? - Ảnh 3.

Một phân cảnh gần gũi hiếm hoi của Quỳnh Lương và Bình An trong phim, tuy nhiên chưa được gọi là "nóng" - Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Đừng làm mẹ cáu tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm