Quỳnh Lương lên tiếng khi bị đồn phải lòng Bình An

07/02/2023 11:23 GMT+7 | Giải trí

Chỉ vì một hành động nhỏ mà Quỳnh Lương bị đồn là đang "nhòm ngó" Bình An và bị nói những điều khó nghe.

Mới đây, trên TikTok đang lan truyền video có hình ảnh nghi ngờ Quỳnh Lương phải lòng Bình An. Theo đó, video quay cảnh cô cùng Bình An, vợ Bình An là Á hậu Phương Nga và dàn diễn viên VTV đang hát một ca khúc xuân. Đáng chú ý, có một thời điểm, Quỳnh Lương bất ngờ nhìn chằm chằm qua phía vợ chồng Bình An.

Quỳnh Lương lên tiếng khi bị đồn phải lòng Bình An - Ảnh 1.

Quỳnh Lương bị soi khoảnh khắc nhìn chằm chằm Bình An và vợ Phương Nga tình tứ

Dù chỉ là khoảnh khắc thoáng qua nhưng nó khiến cộng đồng mạng xôn xao với loạt bình luận nghi ngờ như: "Quỳnh Lương có thể để ý tới Bình An nhưng Bình An chắc chắn là không rồi. Cố gắng mua nhà mua xe cầu hôn vợ á hậu mà".

Quỳnh Lương nói gì khi bị đồn phải lòng Bình An? - Ảnh 2.

Quỳnh Lương lên trang cá nhân để làm rõ tin đồn

Để tránh mọi việc đi quá xa, Quỳnh Lương đã nhanh chóng lên tiếng. 

Cô cho biết, đó là "sự tương tác trong hoang mang lo lắng vì không thuộc lời". Cô cũng khẳng định: "Bình An không bao giờ là gu của Quỳnh. Từ trước tới nay gu của Quỳnh không bao giờ là những anh em bạn bè kể cả độc thân hay là những người có vợ". Do đó, cô mong mọi người "dừng suy diễn" để tránh ảnh hưởng tới quan hệ bạn bè của họ.

Quỳnh Lương nói gì khi bị đồn phải lòng Bình An? - Ảnh 3.

Bình An và Quỳnh Lương đóng vai cặp đôi trong phim "Đừng làm mẹ cáu"

Sau trục trặc hôn nhân nhiều năm trước, Quỳnh Lương hiện đang sống vui vẻ bên con trai. Trong khi đó, Bình An vừa có đám cưới cổ tích với người yêu lâu năm là Á hậu Phương Nga. 

Gần đây, Quỳnh Lương và Bình An là đôi được khán giả yêu thích khi đóng vai vợ chồng trong phim Đừng làm mẹ cáu. Trên mạng, họ cũng thường tương tác vui vẻ qua lại.

Quỳnh Lương nói gì khi bị đồn phải lòng Bình An? - Ảnh 5.

Bình An hạnh phúc bên vợ

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm