Quế Ngọc Hải yêu chiều con, được ca ngợi là ông bố ‘vàng’ trong làng cầu thủ

22/03/2023 19:29 GMT+7 | Thế giới Sao

Bà xã Thùy Phương của trung vệ tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải vừa đăng video ba bố con trung vệ 29 tuổi vui chơi trong công viên buổi tối cuối tuần cực dễ thương.

Quế Ngọc Hải: Ông bố "vàng" trong làng cầu thủ

Trên sân đấu Quế Ngọc Hải nổi tiếng là trung vệ có lối chơi quyết liệt, máu lửa và rất hiệu quả của tuyển Việt Nam. Anh hiện đã trở về khoác áo SLNA sau 3 năm đá thuê cho Viettel.

Mạnh mẽ, máu lửa trên sân cỏ còn trong cuộc sống đời thường trung vệ 29 tuổi của SLNA và tuyển Việt Nam nổi tiếng là yêu chiều vợ con. Mỗi khi rảnh rỗi, Quế Ngọc Hải thường dành thời gian cho gia đình, nhất là hai cô con gái bé bỏng.

Bố con Quế Ngọc Hải vui chơi trong công viên

Trung vệ của SLNA có hai "thiên thần" cực đáng yêu là trái ngọt của mối tình giữa anh và bà xã Thùy Phương. Mới đây, tranh thủ ngày nghỉ không phải thi đấu và tập luyện cùng SLNA, Quế Ngọc Hải cùng vợ con đi chơi ở công viên gần nhà.

Trong video được bà xã Thùy Phương đăng tải, Quế Ngọc Hải mang áo số 4 cùng 2 con gái nhỏ chơi đùa cực dễ thương trong công viên.

Hai con gái của Quế Ngọc Hải có tên gọi thân mật là Kem và Sunny trong đó Sunny là chị còn Kem là em. Bé Kem, con gái thứ 2 của Hải "quế" sinh tháng 4/2022, đã được gần 1 tuổi.

Ba bố con Quế Ngọc Hải. Ảnh: FBNV

Ba bố con Quế Ngọc Hải. Ảnh: FBNV

Gia đình Quế Ngọc Hải đi công viên chơi. Kem ngồi trên xe được chị Sunny đẩy đi rồi sau đó ba bố con Quế Ngọc Hải cùng say sưa chơi các trò chơi. Trong khi hai con gái Quế Ngọc Hải là Kem và Sunny đều tỏ vẻ ngây thơ, hồn nhiên cực dễ thương thì ông bố 29 tuổi cũng tỏ ra không hề kém cạnh.

Mang áo số 4 sau lưng như áo đấu cầu thủ nhưng Quế Ngọc Hải tỏ ra hết sức nhí nhảnh, hồn nhiên. Trung vệ của SLNA nở nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh đáng yêu, ôm bé Kem trong lòng và không quên "nựng" con gái khi chơi trò chơi.

Trong lúc Kem bị đùa là không chịu "nở nụ cười khuyến mại" thì bố Quế Ngọc Hải lại tỏ ra cực "chè tươi". Nhìn biểu cảm của Hải "quế", thậm chí có fan của anh phải thốt lên "Sao anh mãi không chịu lớn vậy?".

"Sao lại dễ thương đến thế cơ chứ", một fan khác thích thú trước vẻ nhí nhảnh, đáng yêu của ba bố con Quế Ngọc Hải. "Ôi, 2 con xinh thế", tài khoản Trần Ngọc Anh thốt lên.

"Chúc mừng Quế Ngọc Hải, ông bố của năm", tài khoản Tâm Nhi ca ngợi trung vệ chủ chốt của SLNA và tuyển Việt Nam. "Yêu quá ba bố con", tài khoản Bảy Hồng bày tỏ cảm xúc trước vẻ dễ thương của ba bố con Quế Ngọc Hải.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm