Cầu thủ Quế Ngọc Hải cực điển trai trong tạo hình vương giả của TVC Kiếm Thế Origin, tựa game sẽ ra mắt vào 27/3 tới

16/03/2023 10:33 GMT+7 | Games-Esport

Cởi bỏ trang phục thể thao, đội trưởng Quế Ngọc Hải trông uy vũ và ngạo nghễ khi khoác lên mình bộ cường giáp đậm chất vương giả trong TVC Ngạo Kiếm.

Chàng trung vệ sinh năm 1993 của CLB Sông Lam Nghệ An hiện đang là một trong những cầu thủ hàng đầu của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trải qua nhiều trận thi đấu, Quế Ngọc Hải đã ghi những bàn thắng quan trọng mang tính quyết định như bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0 trong trận đấu vòng loại World Cup 2022. Chàng trai này đã được đánh giá là một trung vệ xuất sắc, có khả năng phòng ngự tốt, chuyền bóng chính xác và ghi bàn quan trọng. Ngoài ra anh cũng có tố chất thủ lĩnh bởi tính cách rắn rỏi, bản lĩnh và sự tỉnh táo trong mọi tình huống.

Mới đây, VNGGames đã chính thức công vố TVC Ngạo Kiếm dành riêng cho Quế Ngọc Hải. Đây là 1 trong 5 danh hiệu Kiếm Vương dành cho 5 vị đại sứ xưng danh của sản phẩm này. Các đại sứ còn lại bào gồm: Đan Trường, Midu, Cris Phan và MONO.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải cực điển trai trong tạo hình vương giả của TVC Kiếm Thế Origin, tựa game sẽ ra mắt vào 27/3 tới - Ảnh 1.

Bởi một điểm sáng giúp cho Quế Ngọc Hải vô cùng thích hợp với Ngạo Kiếm của Kiếm Thế Origin chính là chữ "Ngạo". Tính cách ngạo nghễ đầy tự tin là đặc điểm mà người ta nhắc đến khi nói về Quế Ngọc Hải. Trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp, có những thành tích vang dội  hay những sai lầm đáng tiếc thì anh vẫn tiến về phía trước một cách tự tin và bản lĩnh.

Và cũng như Lệnh Hồ Xung, một người cũng gắn với chữ "Ngạo" trong tiểu thuyết Kim Dung, sự ngạo nghễ đó đi kèm với khổ luyện. Kẻ tự cao thì kiêu ngạo trống rỗng, nhưng người ngạo nghễ thì tự tin dựa trên năng lực do chính mình trui rèn qua năm tháng. Chính tính cách ngạo nghễ của Quế Ngọc Hải đã giúp cho anh trở thành một ứng viên thích hợp cho vị trí đại sứ hình ảnh Ngạo Kiếm trong Kiếm Thế Origin.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải cực điển trai trong tạo hình vương giả của TVC Kiếm Thế Origin, tựa game sẽ ra mắt vào 27/3 tới - Ảnh 2.

Đó cũng là tinh thần mà Ngạo Kiếm muốn thông qua Quế Ngọc Hải truyền tải đến cộng đồng game thủ. Một tinh thần kiếm đỉnh cao được hun đúc từ những khó khăn, thử thách vẫn không nhụt chí. Thắng không kiêu bại không nản, vẫn luôn hiên ngang ngạo nghễ để chạm tay vào Ngạo Kiếm, thống lĩnh giang hồ.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải cực điển trai trong tạo hình vương giả của TVC Kiếm Thế Origin, tựa game sẽ ra mắt vào 27/3 tới - Ảnh 3.

Được biết, Kiếm Thế Origin do VNGGames phối hợp cùng KingSoft tái hiện nguyên bản những tinh hoa từ Kiếm Thế PC lên di động. Tựa game sẽ ra mắt chính thức (Open Beta) vào ngày 27/3 sắp tới cùng nhiều hoạt động chào mừng với các phần quà ingame và out game cực kì giá trị.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải cực điển trai trong tạo hình vương giả của TVC Kiếm Thế Origin, tựa game sẽ ra mắt vào 27/3 tới - Ảnh 4.

Hãy cùng  chờ đón những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại: 

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73 

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin 

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin  

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm