Quế Ngọc Hải vừa đi cafe vừa bế con, về nhà chăm chỉ lau dọn

09/02/2023 05:37 GMT+7 | Thế giới Sao

Có chồng phụ giúp việc nhà và chăm con chu đáo, vợ Quế Ngọc Hải mới khoe được "nhàn".

Quế Ngọc Hải vốn từ lâu đã được gắn với hình ảnh người chồng lý tưởng, người đàn ông của gia đình bởi những khoảnh khắc đời thường của anh khi ở nhà cùng vợ con. Những việc như dọn dẹp nhà cửa, tự tay giặt đồ cho con gái, tắm cho con, trông con để vợ ra ngoài xả stress,... nếu có thời gian rảnh, cầu thủ sinh năm 1993 không ngại góp sức mình chăm sóc gia đình. 

Những hình ảnh này thường được bà xã Dương Thuỳ Phương chia sẻ lên mạng xã hội. Như dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hải Quế chăm chỉ lau dọn từ trong nhà ra tới sân hè cả lúc ban ngày lẫn khi đêm muộn. Đến gần đây, khi Hải Quế cùng CLB SLNA đi thi đấu xa nhà, Thuỳ Phương phải tự mình lau dọn vì mùa nồm khiến nhà cửa ẩm ướt mà người giúp việc đang vắng mặt. Nàng WAGs ngắm ảnh chồng dọn nhà rồi ước ao Tết nhanh trở lại. 

Quế Ngọc Hải vừa đi cafe vừa bế con, về nhà chăm chỉ lau dọn - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải giúp vợ dọn nhà (Ảnh: FBNV)

Sáng 8/2, Thuỳ Phương tiếp tục đăng tải bức ảnh khi Quế Ngọc Hải đi cafe cùng bạn bè. Anh ngồi chăm chú nghe bạn nói chuyện và và cánh tay vững chãi làm gối cho con gái bé bỏng ngủ ngon trong lòng mình. Hình ảnh chuẩn bố bỉm sữa này giúp Quế Ngọc Hải càng được yêu mến. Có người chồng biết chia sẻ nên Thuỳ Phương khoe bản thân được "nhàn".

Quế Ngọc Hải vừa đi cafe vừa bế con, về nhà chăm chỉ lau dọn - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải vừa cafe vừa bế con gái ngủ (Ảnh; FBNV)

Sở dĩ Quế Ngọc Hải thích dọn nhà và chăm con như vậy bởi đặc thù nghề nghiệp khiến anh thường xuyên phải đi xa nhà. Những lúc ấy, Thuỳ Phương vừa phải chăm con, vừa làm việc lại còn bận bịu với công việc kinh doanh online. Thương vợ vất vả nên mỗi khi về nhà, Quế Ngọc Hải muốn tự tay dọn dẹp, chăm con để đỡ đần cho vợ. 

 

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm