Quế Ngọc Hải dùng băng đội trưởng như Ngoại hạng Anh

07/02/2023 22:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trung vệ Quế Ngọc Hải xuất hiện trong trận đấu gặp CLB Thanh Hoá với băng đội trường in logo Premier League.

Quế Ngọc Hải, SLNA, V-League 2023, băng đội trưởng, Premier League

Quế Ngọc Hải đã khoe băng thủ quân từ trước trận.

Tối nay (7/2), CLB SLNA đã có chuyến hành quân tới sân Thanh Hoá để làm khách trước đội chủ nhà trong khuôn khổ vòng 2 Night Wolf V-eague 2023. Đây cũng là trận đấu mà đội bóng xứ Nghệ ra mắt bộ trang phục thi đấu sân khách thiết kế độc đáo với hoạ tiết bản đồ thành phố Vinh.

Quế Ngọc Hải, SLNA, V-League 2023, băng đội trưởng, Premier League

Và thực sự đúng là Quế Ngọc Hải đã dùng băng thủ quân này. Ảnh: VPF

Dù vậy, để thêm phần "độc lạ Nghệ An", trung vệ Quế Ngọc Hải còn post hình ảnh áo đấu sân khách đi kèm với băng đội trưởng in logo giải Ngoại hạng Anh (Premier League). Tưởng rằng anh chỉ post hình ảnh kèm cho vui, nhưng trung vệ này đã dùng chiếc băng đội trưởng này trong trận đấu gặp Thanh Hoá diễn ra sau đó.

Hình ảnh tương đối thú vị này sau đó được cộng đồng mạng lan toả cùng nhiều bình luận hài hước. Nhiều fan cho rằng trung vệ này đang mong muốn sẽ thi đấu tại Premier League. Một số khác cho rằng vì quá hâm mộ kiểu đá penalty chân sáo của Jorginho nên anh muốn giống "idol" một chút.

Tại V-League, nhiều đội trưởng của các đội bóng thường đeo băng đội trưởng mang logo CLB của mình. Tuy nhiên, một số khác cũng đeo băng đội trưởng khá đa dạng. Tiền đạo Văn Quyết và CLB Hà Nội thường sử dụng băng đội trưởng mang logo AFC để ghi nhớ mục tiêu tham dự AFC cũng như nhắc nhở đội bóng này từng vào tới chung kết khu vực AFC Cup 2019.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm