Quang Sự, Hồng Diễm lại làm con NSND Mỹ Uyên nhưng lần này 'dễ thở' hơn

18/03/2024 14:52 GMT+7 | Giải trí

Nhiều khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim cảm thấy thú vị khi biết đây không phải là lần đầu Quang Sự - Hồng Diễm và NSND Mỹ Uyên vào vai mẹ con.

Trở lại với thị trường phim miền Bắc sau một thời gian, NSND Mỹ Uyên đang đảm nhận vai mẹ ruột của Hữu Nghĩa (Quang Sự thủ vai) và là mẹ chồng của Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) trong dự án Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa. 

Trong phim, nghệ sĩ gạo cội vào vai bà Xinh - một phụ nữ miền Tây lương thiện, tần tảo nuôi con. Bà dành hết mọi tình yêu thương cho con trai và cũng yêu thương con dâu như con gái ruột. Bà chăm sóc hai con hết lòng với mong muốn sớm có cháu để bồng bế. Nhưng mọi việc lại diễn ra không như mong muốn, khiến bà rất đau lòng.

add - Ảnh 1.

Tạo hình của Mỹ Uyên trong bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim"

Trong Trạm cứu hộ trái tim, nhân vật Hữu Nghĩa do Quang Sự đảm nhận luôn xây dựng hình tượng hoàn hảo nhưng nội tâm lại đầy mâu thuẫn, một mặt yêu chiều vợ hết mực nhưng mặt khác thì không thoát khỏi tâm lý muốn báo mối món thù xưa. Cũng vì thế mà cuộc sống của Nghĩa - Hà đối diện nhiều sóng to gió lớn, khiến bà Xinh bất lực, đau khổ.

Cả hai diễn viên kết hợp ăn ý, từ ánh mắt, giọng điệu đến cử chỉ khi vào vai mẹ con. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Mỹ Uyên và Quang Sự đóng vai mẹ con. Trước đó, hai nghệ sĩ đã từng hợp tác trong dự án Hoa hồng giấy với vai diễn mẹ vợ - con rể.

abc - Ảnh 2.

Trong "Hoa hồng giấy", NSND Mỹ Uyên vào vai Phong Lan - một nữ ca sĩ thực dụng và là mẹ của nữ chính Phong Linh (Hạ Anh thủ vai).

abc - Ảnh 3.

Sau khi gặp Nhật Khang (Quang Sự) - một giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai, cả hai nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Những tưởng rằng khi bước vào gia đình quyền quý của Khang, Linh sẽ có cuộc đời sung sướng, hạnh phúc. Nào ngờ, hôn nhân tưởng như ngọt ngào lại trở thành mồ chôn bi kịch. Vì tính cách ham tiền, tàn nhẫn, bà Phong Lan không hề bảo vệ con gái khi cô bị con rể chà đạp, mà trái lại còn làm ngơ vì lợi ích của bản thân.

Không chỉ Quang Sự, đây cũng là lần thứ hai Hồng Diễm vào vai con dâu - mẹ chồng với NSND Mỹ Uyên. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán. Nhưng khác hẳn với hình ảnh người mẹ chồng độc đoán, tàn nhẫn trong phim trước thì trong Trạm cứu hộ trái tim, bà luôn yêu thương và ủng hộ con dâu.

Quang Sự, Hồng Diễm lại đóng mẹ-con với NSND Mỹ Uyên nhưng quan hệ 'dễ thở' hẳn so với phim trước - Ảnh 4.

Bà Xinh trong "Trạm cứu hộ trái tim" được gọi là "mẹ chồng quốc dân" khi luôn chăm sóc, bảo vệ con dâu

Bà Xinh bảo vệ con dâu khi hàng xóm mỉa mai chuyện sinh con

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm