Quang Linh Vlog tái hiện bàn thắng 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải trong trận cầu độc lạ tại châu Phi khiến fan cười ra nước mắt

17/04/2023 13:02 GMT+7 | Bóng đá 24h

Hot YouTuber Quang Linh Vlog gây ấn tượng khi có trận đấu giao hữu tại Angola và thực hiện siêu phẩm đá phạt.

Quang Linh Vlog ghi bàn như... Quang Hải

Gần đây YouTuber Quang Linh Vlog đã đăng tải video về trận đấu giao hữu trên đất Angola. Theo đó, đội bóng của Quang Linh và những người bạn có màn so tài hấp dẫn với những anh chàng ở Angola trên sân đấu mấp mô, cỏ mọc rậm rạp . Clip đăng tải cách đây 2 ngày và thu hút hơn 800 nghìn lượt xem trên YouTube. Kết quả chung cuộc, đội Angola thắng với tỉ số 2-1.

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Cả đội hát quốc ca trước khi thi đấu

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Quang Linh Vlog cùng những người bạn có trận giao hữu thú vị

Quang Linh Vlog khiến cộng đồng mạng thích thú khi anh ghi bàn trong trận này từ 1 quả đá phạt trực tiếp. Nhiều CĐV đùa vui khi so sánh bàn thắng của Quang Vinh Vlog với pha đá phạt "cầu vồng tuyết" của Quang Hải tại Thường Châu. Trước khi Quang Hải đá phạt, các đồng đội đã dọn sạch tuyết cho anh.

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Sân vận động là khoảng đất có cỏ mọc dày

Trong khi đó, Quang Linh Vlog phải dọn cỏ ở khu vực quang quả bóng trước khi thực hiện quả đá phạt. Có CĐV cho rằng Quang Linh Vlog ghi bàn như… Ronaldo.

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Quang Linh Vlog đá phạt trực tiếp thành bàn

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 7.

Quang Linh Vlog khá giống với Quang Hải

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 8.

Cộng đồng mạng thích thú với pha ghi bàn của Quang Linh

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 9.

Trận đấu của Quang Linh Vlogs được dân mạng khen ngợi

Quang Linh Vlog tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An. Anh sang Angola khi mới 18 tuổi để làm công việc thợ xây, với mục đích chính là kiếm tiền để gửi về cho gia đình. Đời sống trong môi trường mới khiến anh cảm thấy lạ lẫm với nhiều điều xung quanh. Tuy nhiên, anh lại nảy ra ý định quay lại những hình ảnh đất nước châu Phi nghèo khó này để lưu giữ lại những kỷ niệm.

Quang Vinh Vlog tái hiện siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải tại Angola trong trận cầu độc lạ khiến fan cười ra nước mắt - Ảnh 10.

Trận đấu của Quang Linh Vlog thu hút sự chú ý của người dân địa phương

Đồng thời, anh cũng quyết định đăng những đoạn video này lên YouTube. Người con trai xứ Nghệ không ngờ rằng những đoạn phim thô sơ của mình lại nhận được sự yêu thích từ nhiều người Việt. Điều này đã trở thành động lực để Quang Linh ngày càng nỗ lực sản xuất các video chất lượng và năng suất hơn.

Sau một thời gian làm công việc thợ xây, Quang Linh đã tích lũy đủ tiền để mở một xưởng làm nước đá. Anh bắt đầu có những người bạn địa phương cùng mình xuất hiện trong các video của mình, tạo nên sự đa dạng và tính cộng đồng trong nội dung sản xuất của anh trên YouTube.

Kênh YouTube "Quang Linh Vlogs - Cuộc sống châu Phi" được thực hiện bởi nhóm bạn 9 người, gồm 4 người Việt Nam và 5 người Angola, thường được anh gọi bằng cái tên gần gũi "team châu Phi". Chỉ sau 1 năm lên sóng, kênh này đã đạt "Nút vàng" 1 triệu người đăng ký.

Hiện tại, kênh You Tube của Quang Linh Vlog có 3,56 triệu người đăng ký. Tài khoản facebook của Quang Linh có 1,6 triệu người theo dõi.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm