Mỗi lần Quang Linh Vlogs livestream chung với Thuỳ Tiên: Cả hai tự phát “cẩu lương”, dân tình lại năng nổ “đẩy thuyền”

21/02/2023 19:15 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những khoảnh khắc trong livestream của Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên luôn khiến dân tình phấn khích, tích cực “đẩy thuyền” vì quá đẹp đôi.

Từ sau chuyến công tác từ thiện tại Angola vào giữa năm 2022, cặp đôi Quang Linh Vlogs và Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận nhiều sự chú ý hơn từ cộng đồng mạng. Bởi bên cạnh những dự án chung, cả hai còn có nhiều khoảnh khắc thể hiện cử chỉ thân mật, đáng yêu và được dân tình nhận xét là rất đẹp đôi. Do vậy, không ít người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền” Quang Linh Vlogs và nàng hậu. 

Mỗi lần Quang Linh Vlogs livestream chung với Thuỳ Tiên: Cả hai tự phát “cẩu lương”, dân tình không ngại “đẩy thuyền” mà chỉ cần một lý do - Ảnh 1.

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs

Dù đã làm việc chung nhiều lần và cũng đã khẳng định mối quan hệ nhưng mỗi khi lên livestream, Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên vẫn có những sự ngại ngùng khiến netizen thích thú. Cũng vì vậy mà những khoảnh khắc trong livestream của cặp đôi luôn được dân tình lưu lại làm kỉ niệm. 

Mới đây, dân tình “đào” lại livestream từ tháng 12/2022 của cặp đôi. Cũng giống như mọi khi, cặp đôi xuất hiện trên sóng live để bàn về các dự án từ thiện. Tuy nhiên đặc biệt hơn, trong livestream này, nàng hậu đã chuẩn bị một chiếc bánh kem và bất ngờ chúc mừng sinh nhật Quang Linh. 

Mỗi lần Quang Linh Vlogs livestream chung với Thuỳ Tiên: Cả hai tự phát “cẩu lương”, dân tình không ngại “đẩy thuyền” mà chỉ cần một lý do - Ảnh 2.

Livestream từ tháng 12 của cặp đôi bỗng được dân mạng chia sẻ lại

Chưa hết, cuộc hội thoại của cặp đôi còn khiến dân tình “thả tim” rần rần vì quá dễ thương. Theo đó, trong khi trò chuyện, Quang Linh có nhắc đến việc trở về Việt Nam. Anh dự định sẽ về quê ở Nghệ An và chủ yếu làm việc ngoài Bắc. Thấy vậy, Thuỳ Tiên liền có phản hồi thú vị, ngỏ ý mời tất cả mọi người vào TP.HCM chơi. 

Tuy nhiên vì lời mời không rõ ràng nên nam YouTuber tỏ ý hờn dỗi: “Có ai mời đâu mà ra đấy. Mọi người nhưng là ai, ai mới nói chứ chưa có lời mời chính thức”. Sau nghi nghe Quang Linh Vlogs đùa, Thuỳ Tiên chỉ biết “cười trừ” khiến người hâm mộ bày tỏ sự thích thú với cặp đôi này. 

Cho đến hiện tại, vẫn rất nhiều người mong muốn “ship” Quang Linh Vlogs và Thuỳ Tiên thành một đôi trai tài, gái sắc. Bởi cả hai đều có chung những hoạt động thiện nguyện, tính cách chân thành, giản dị và cởi mở. 

Mỗi lần Quang Linh Vlogs livestream chung với Thuỳ Tiên: Cả hai tự phát “cẩu lương”, dân tình không ngại “đẩy thuyền” mà chỉ cần một lý do - Ảnh 3.

Biểu cảm của Thuỳ Tiên khi biết Quang Linh có dự định về Việt Nam

Sau đó, cô nàng chỉ biết "cười trừ", ngại ngùng khi bị nam YouTuber trêu

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- “Sao mình vẫn thấy cặp này tình trong như đã mặt ngoài còn e nhỉ”. 

- “Quang Linh thông minh, hài hước thôi rồi. Còn Thuỳ Tiên thì khỏi phải nói, quá đáng yêu”.

- “Quang Linh chỉ cần một lời mời thôi mà Thuỳ Tiên nỡ lòng nào nói chung chung vậy chứ. Dễ thương hết sức!”. 

- “Cưng đôi này quá. Cho hỏi khi nào thuê rạp cưới được đây cả nhà”. 

- “Lên thuyền nhé mọi người. Anh chị yêu đi thôi ai cũng đều ủng hộ”

Mỗi lần Quang Linh Vlogs livestream chung với Thuỳ Tiên: Cả hai tự phát “cẩu lương”, dân tình không ngại “đẩy thuyền” mà chỉ cần một lý do - Ảnh 5.

Mỗi lần Quang Linh Vlogs livestream chung với Thuỳ Tiên: Cả hai tự phát “cẩu lương”, dân tình không ngại “đẩy thuyền” mà chỉ cần một lý do - Ảnh 6.

Cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình

Hải My (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm