Quang Hải về Công An Hà Nội là tin Cá tháng Tư

01/04/2023 16:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

Thông tin Quang Hải về nước gia nhập CLB Công An Hà Nội hoàn toàn là tin ngày Cá tháng Tư. Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn đang tiếp tục tập luyện và tìm cơ hội ở Pau FC.


Quang Hải không thành công ở Pau FC...

Quang Hải gia nhập Pau FC mùa này sau khi chia tay Hà Nội FC. Sau hai trận đầu được đá chính, tần suất và số phút ra sân của Quang Hải giảm hẳn. Mặc dù đã ghi được 1 bàn cho đội bóng Ligue 2 nhưng khó nói quãng thời gian của Quang Hải tại Pau FC là thành công, nhất là thời gian gần đây khi anh bị đẩy xuống đội Pau B ở giải hạng năm của Pháp. 

Trong bài viết "Quang Hải bất ngờ về V League, đầu quân cho đội bóng tham vọng vô địch nhất?", Thethaovanhoa.vn đã chia sẻ thông tin rằng Pau FC đã bật đèn xanh để Quang Hải ra đi, và anh sẽ trở lại V-League vào mùa hè này. Điểm đỗ kế tiếp của Quang Hải là đội bóng giàu tham vọng Công An Hà Nội. Tại đây, Quang Hải sẽ khoác áo số 19 quen thuộc. 

Quang Hải về Công An Hà Nội là tin Cá tháng Tư - Ảnh 2.

Tin Quang Hải gia nhập Công An Hà Nội chỉ là Cá tháng Tư. Ảnh: FBNV

...Nhưng Quang Hải về CAHN chỉ là tin Cá tháng Tư

Vào một ngày bất kỳ, đây rõ ràng là một thông tin nóng hổi và khiến toàn bộ làng bóng đá phải chú ý. Tuy nhiên, ngày 1/4 lại là ngày Cá tháng Tư - một dịp để đùa vui dí dỏm, thế nên đó đơn giản chỉ là một trò đùa vui. Hiện tại, Quang Hải vẫn đang tập luyện và tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở Pau FC, đồng thời Công An Hà Nội cũng chưa có tuyên bố chính thức nào về việc mời anh trở lại V-League. Còn câu chuyện tương lai của Quang Hải thì chỉ có thể bàn đến ở mùa hè, khi kỳ chuyển nhượng mở cửa. 

Qua đây, Thethaovanhoa.vn chân thành xin lỗi Quang Hải, người đại diện Michelle Donato Fersini cũng như các bên liên quan nếu như thông tin đã đưa gây ra những phiền hà đáng tiếc. Chúc Hải sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên con đường của mình!Tuấn Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm