Quang Hải chọn siêu xe 16 tỷ 'rước nàng về dinh' khiến người hâm mộ trầm trồ

28/03/2024 11:18 GMT+7 | Thế giới Sao

Xe đón dâu của Quang Hải là chiếc Rolls-Royce trị giá khoảng 15 tỷ đồng. Ngôi sao của ĐT Việt Nam khiến nhiều người trầm trồ về vẻ đẹp của chiếc siêu xe đón Chu Thanh Huyền.

Quang Hải chọn siêu xe hơn chục tỷ đi đón dâu 

Sáng 28/3, người hâm mộ bóng đá đổ dồn sự chú ý về đám cưới của cầu thủ Quang Hải. Chàng cầu thủ gốc Hà Nội đã tổ chức đám hỏi từ tháng 1/2024 và hôm nay chính thức "rước nàng về dinh".

Một trong những điểm nhấn trong đám cưới của Quang Hải là chiếc siêu xe đón dâu. Hơn 8 giờ sáng, xe đón dâu đã đỗ ngay trước cửa nhà Quang Hải. Chiếc xe được trang trí hoa tươi khá đơn giản nhưng giá trị của nó vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ.

Quang Hải chọn siêu xe 16 tỷ 'rước nàng về dinh' khiến người hâm mộ trầm trồ - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ đồng được Quang Hải lựa chọn


Quang Hải chọn siêu xe 16 tỷ 'rước nàng về dinh' khiến người hâm mộ trầm trồ - Ảnh 3.

Xe hoa của Quang Hải khiến nhiều người trầm trồ

Được biết, xe đón dâu của Quang Hải là chiếc Rolls-Royce Phantom series 2, trị giá khoảng 16 tỷ đồng. Xe này được một người bạn thân thiết của nam cầu thủ cho mượn. Trong đám hỏi tổ chức vào tháng 1/2024, Quang Hải cũng rước nàng về dinh bằng chiếc xe Bentley trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Với quy mô lớn, rạp cưới của cặp đôi được dựng trên sân bóng rộng 2000m2 với sức chứa hơn 1000 khách mời. Từ 10h sáng, cầu thủ cùng người thân và một số bạn bè lên đường sang nhà gái đón dâu, những người còn lại sẽ ở nhà chuẩn bị cho công tác đón tiếp khách mời.

Quang Hải chọn siêu xe 16 tỷ 'rước nàng về dinh' khiến người hâm mộ trầm trồ - Ảnh 4.

Xe hoa được trang trí rất sang trọng

Ngay từ sáng sớm, ngôi sao CLB Công An Hà Nội cùng người thân trong gia đình đã tất bật chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng cho ngày trọng đại. Họ hàng nhà Quang Hải xúng xính áo dài, tập trung tại nhà chàng cầu thủ để sửa soạn đồ đạc, check in và chuẩn bị đi đón nàng dâu mới về. 

Quang Hải chọn siêu xe 16 tỷ 'rước nàng về dinh' khiến người hâm mộ trầm trồ - Ảnh 5.

Chú rể Quang Hải trong diện mạo bảnh bao bên cạnh chiếc siêu xe. (Ảnh: Bảo Ngọc)

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm