Quang Dũng sẽ bước ra khỏi 'vùng an toàn' ở Music Home tháng 6

25/06/2020 14:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu đến với chương trình âm nhạc Music Home diễn ra vào 20h30 ngày 26/6 trên sóng truyền hình FPT,  ca sĩ Quang Dũng sẽ bước ra khỏi vùng an toàn trong âm nhạc của anh bấy lâu nay cùng ban nhạc Anh Em.

Thú vị với màn giả giọng các diva của Tùng Dương tại Music Home

Thú vị với màn giả giọng các diva của Tùng Dương tại Music Home

Trong đêm nhạc Music Home trên sóng truyền hình FPT diễn ra tối 1/5, ca sĩ Tùng Dương đã có màn giả giọng các diva như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần rất thú vị.

Bao năm qua, hình ảnh Quang Dũng trên mọi sân khấu thật không khó đoán và rất dễ nhớ. Bởi anh luôn chỉn chu trong những bộ veste phẳng, lượt là và sang trọng. Còn âm nhạc của anh, luôn lắng đọng thiết tha với màu trữ tình, dù là dòng nhạc tiền chiến hay lãng mạn.

Nếu thuở mới vào nghề, anh "được lòng" khán giả bằng tiếng hát đầy nam tính trong những ca khúc Còn ta với nồng nàn, Vì đó là em, Vị ngọt đôi môi, Anh còn nợ em, Nắng có còn xuân... thì sau đó, cơ hội bén duyên với nhạc Trịnh đã đưa Quang Dũng có thêm một dấu ấn mới sâu lắng hơn cho người nghe.

Nhưng cũng ngần ấy năm, Quang Dũng vẫn vậy. Khán giả luôn thấy anh sống trong vùng âm nhạc rất "an toàn" của mình. 

Và đó là lý do, anh xuất hiện ở Music Home - nơi luôn biết khai thác, khơi gợi những góc "khuất" âm nhạc đang bị ẩn dấu trong mỗi người nghệ sĩ.

Ca sĩ Quang Dũng
Ca sĩ Quang Dũng

Nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc chương trình Music Home nhận định: giọng hát sâu lắng của Quang Dũng hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách ấm cũng và trữ tình của Music Home.

Nhưng "lâu nay, nếu khán giả đã quen với hình ảnh Quang Dũng nhẹ nhàng, chỉnh chu thì trong không gian Music Home, mọi người sẽ có dịp thấy Quang Dũng bước ra khỏi vùng an toàn của mình với những bản hòa âm mới, hiện đại và phóng khoáng của ê-kíp chúng tôi." - nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ thêm.

Trong chương trình này, Top 5 Vietnam Idol 2015 Hà Nhi sẽ có mặt trong vai trò nghệ sĩ khách mời phát hiện.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm