Quán quân The Masked Singer Ngọc Mai ra MV sau 2 tháng đăng quang

12/01/2023 17:31 GMT+7 | Giải trí

Sau gần 2 tháng tiếp cận người yêu nhạc dưới nhiều hình thức khác nhau, Muôn vàn khuôn mặt sẽ có một MV chính thức được đầu tư chỉn chu và tâm huyết từ Ngọc Mai và ê kíp. 

MV như một món quà tri ân tình cảm mà mọi người đã dành cho O Sen Ngọc Mai trong suốt gần 6 tháng tham gia chương trình The Masked Singer Việt Nam - Ca sĩ mặt nạ

Muôn vàn khuôn mặt do Lucas Luân Nguyễn sáng tác, đo ni đóng giày cho Ngọc Mai, dựa trên những sự đồng điệu, thấu hiểu và trân quý nỗ lực của cả hai dành cho nhau trong cả cuộc sống lẫn âm nhạc. 

Quán quân The Masked Singer Ngọc Mai ra MV sau 2 tháng đăng quang - Ảnh 1.

Quán quân The Masked Singer Việt Nam Ngọc Mai

Lucas Luân Nguyễn cho biết ca khúc là lời tự sự của Ngọc Mai và của cả những con người "vùng mình trỗi dậy", khoác lên một nhân dạng mới và khiến thế giới quanh họ "một phen xáo động", như cách O Sen đã làm khán giả phải chú ý. 

Lucas Luân Nguyễn là một nhân tố sáng giá của cuộc thi Big Song Big Deal - Bài hát hay nhất năm nay. Mặc dù cuộc thi chưa kết thúc nhưng gương mặt trẻ này hiện cũng đang tạo được sự quan tâm với những sáng tác của mình, và cũng là người hỗ trợ Ngọc Mai trong việc tổ chức, sản xuất âm nhạc.

Muôn vàn khuôn mặt đã có 3 bản phối ấn tượng: một phiên bản trong vắt, tinh khôi với tiếng đàn piano nhẹ nhàng, thanh thoát phát hành ngay sau ngày đăng quang The Masked Singer Việt Nam; một phiên bản điện tử khi đi hát ở các sự kiện, đặc biệt ở Hozo Music Festival và một phiên bản qua bàn tay hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Cầm trong chương trình Giao lộ thời gian

Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ, "3 bản phối chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng là dụng ý của Mai, bởi Muôn vàn khuôn mặt thì cũng phải "muôn hình vạn trạng" khi tiếp cận với khán giả". 

Không dừng lại ở 3 bản phối đó, trong MV chính thức thì Muôn vàn khuôn mặt cũng sẽ có một bản phối mới khác biệt, theo chia sẻ của Ngọc Mai.

Tạo hình một số nhân vật trong MV "Muôn vàn khuôn mặt" của Ngọc Mai

MV do Dược Sĩ Tiến sản xuất, Phạm Huỳnh Hữu Tài đạo diễn, sẽ ra mắt vào lúc 19h30 ngày 15/1/2023 trên kênh Youtube của Ngọc Mai. 

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm