Quản lý Kim Tae Hee lên tiếng, xóa bỏ tin đồn trốn thuế

01/03/2023 15:44 GMT+7 | Giải trí

Công ty quản lý Story J Company của Kim Tae Hee đã đưa ra tuyên bố làm rõ lý do nữ diễn viên bị yêu cầu nộp một khoản thuế bổ sung lớn cho năm 2022.

Vào ngày 1/3, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Kim Tae Hee đã trải qua cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về thuế thu nhập của cô vào năm 2022.

Sau đó, có kết luận rằng Kim Tae Hee sẽ phải nộp một khoản tiền thuế khoảng 100 triệu KRW (hơn 76.000 USD).

Quản lý Kim Tae Hee lên tiếng, xóa bỏ tin đồn trốn thuế  - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Kim Tae Hee

Mới đây, trả lời về báo cáo trên, Story J Company làm rõ: "Trong nhiều năm, Kim Tae Hee đã nộp thuế đúng hạn và trung thực. Năm nay cũng vậy, Kim Tae Hee đã trung thực tuân theo các quy định do cơ quan thuế quốc gia đưa ra và nộp tất cả các khoản thuế bắt buộc đúng hạn".

Công ty tiếp tục cho rằng những sai sót phát sinh do cô chuyển từ công ty cũ sang công ty hiện tại. "Doanh thu đã được báo cáo cẩn thận bởi cả quản lý của Kim Tae Hee và công ty cũ của cô ấy, tất cả các khoản thanh toán thuế đến hạn đã được thực hiện" - Story J Company nói thêm. "Tuy nhiên , công ty cũ coi doanh thu từ các giao dịch quảng cáo của Kim Tae Hee là doanh thu duy nhất. Do xung đột nội bộ này, đã có sự chậm trễ trong việc báo cáo các khoản thu nhập này".

Quản lý Kim Tae Hee lên tiếng, xóa bỏ tin đồn trốn thuế  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Tae Hee

Phía Kim Tae Hee kết luận: "Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng không có hành động đáng hổ thẹn nào diễn ra trong quá trình kiểm toán, chỉ có điều nữ diễn viên bị yêu cầu nộp thêm thuế".

Kim Tae Hee sinh năm 1980, là một nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng người Hàn Quốc. Mặc dù không đóng phim nhiều nhưng những bộ phim của Kim Tae Hee luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và khán giả.

Các bộ phim đã làm nên tên tuổi Kim Tae Hee bao gồm Nấc thang lên thiên đường (2003), Chuyện tình Harvard (2004), Mật danh Iris (2009), Thiên tài lang băm (2015), Tạm biệt mẹ (2020)...

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm