Quán cafe lạnh như Bắc Cực giữa lòng Hà Nội nắng nóng dữ dội

29/06/2018 15:17 GMT+7 | Quán tốt-Món ngon

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Nhâm nhi ly cafe trong cái lạnh -10 độ C bất chấp tiết trời Hà Nội đang nắng nóng dữ dội. Bạn có tin không?

Đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc, sẽ có một ngày mình được ngồi trên những tảng băng lạnh buốt, khoác một chiếc áo choàng lông giữa nhiệt độ -10 độ C ngay giữa lòng Hà Nội mà nhâm nhi tách cà phê sữa đá? Chuyện nghe rất khó tin nhưng lại... có thật!

Hà Nội đã bước vào mùa Hè nắng nóng dữ dội, nhiệt độ trung bình là 33 độ C. Vậy mà ngay giữa đất thủ đô vẫn có một nơi sẽ khiến bạn lạnh co ro tê tái. Đó chính là Ice Coffee. Với mức nhiệt -10 độ cùng với một không gian toàn băng đá từ bàn ghế, quầy bar sẽ khiến bạn cảm tưởng như đang ở một vùng đất nào đó tại Bắc Cực chứ không phải Hà Nội.

Chú thích ảnh

Và tất nhiên với nhiệt độ như vậy thì trước khi bước vào bên trong, bọn mình sẽ được nhân viên cung cấp áo khoác và găng tay để giữ ấm. Khi vào được bên trong, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy toàn bộ nội thất bên trong quán đều được làm từ băng. Thậm chí bàn ghế, quầy bar, kệ tủ, hay những chiếc đèn chùm được treo trên trần,... tất cả đều được làm từ băng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Và để giữ ấm, trên mỗi bàn và ghế đều được phủ bằng một lớp vải lông dày tạo cảm giác êm hơn khi ngồi và không cảm thấy bị khó chịu vì quá lạnh. Hà Nội đi riết rồi cũng mỏi chân, những chốn thân quen hầu như đã đi hết. Vậy còn điểm nào thú vị mà bạn chưa từng đến mà mới chỉ được nghe qua?

Đến với Ice Coffee bạn sẽ được cảm nhận không gian như ở ... Bắc Cực, tất cả từ ghế bàn đều làm từ băng. Giữa cái lạnh như cắt vừa thưởng thức hương vị những ly thức uống vừa trò chuyện rôm rả cùng bạn bè chắc càng tăng thêm phần thú vị.

Chú thích ảnh

ICE Coffee chính thức khai trương vào 24/6 tại 59 Đại Cồ Việt.
Với nhiệt độ xuống thấp đến -10 độ, toàn bộ bàn, ghế đều được làm bằng băng. Khoác những chiếc áo lông thú tuyệt đẹp và thưởng thức cafe trong không gian đó quả thật là tuyệt vời.

Vì sao nên check in ngay tại Ice Coffee 59 Đại Cồ Việt?

+Thưởng không gian -10 độ duy nhất tại Hà Nội

+Tha hồ Selfie với áo lông thú cực chất.

+Toàn bộ bàn ghế và tường đều được điêu
khắc bằng băng .

+Thức uống cả Nóng và Lạnh đều rất đa dạng, phong phú ,đẹp mắt và tốt cho sức
khỏe (được trang bị bằng ly cách nhiệt, tuyệt đối giữ ấm cho thức uống) mang lại những trải nghiệp tốt nhất cho Quý Khách

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

*Đang ngoài trời nóng vậy vào có sợ sốc nhiệt ko? Ice coffee có 3 phòng:

+ Phòng tiếp khách 16 độ

+ Sau đó các bạn được vào phòng trung gian 5 độ để làm quen

+ Cuối cùng là phòng -10 độ là phòng băng giá nhất

*Có phải đem áo đi ko?

Áo lông thú bên Ice coffee thiết kế riêng biệt cực đẹp và ấm để đáp ứng với thời tiết.Và toàn bộ áo Ice Coffee các bạn sẽ được mượn miễn phí.

+Địa chỉ: 59 Đại Cồ Việt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm