Post Malone ra mắt album nhạc đồng quê

24/06/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Post Malone vừa công bố sẽ ra mắt album nhạc đồng quê mới với tiêu đề F-1 Trillion. Album này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 16/8 thông qua một biển quảng cáo và các bài đăng trên mạng xã hội.

Đây là album thứ sáu trong sự nghiệp của Post Malone, tiếp sau album Austin năm 2023. Hiện tại, Post Malone đang đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với bản hợp tác I Had Some Help cùng Morgan Wallen, đã nắm vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng trong năm tuần.

Mặc dù Post Malone chưa tiết lộ danh sách các bài hát trong album, nhưng được cho là album này sẽ có sự ảnh hưởng của thể loại nhạc đồng quê. Gần đây, anh đã có những bước tiến sâu vào dòng nhạc đồng quê, bao gồm việc hợp tác với Blake Shelton trong ca khúc Pour Me A Drink.

Post Malone ra mắt album nhạc đồng quê - Ảnh 1.

Nam nghệ sĩ người Mỹ Post Malone

Anh đã biểu diễn tại lễ trao giải Âm nhạc đồng quê (Academy of Country Music Awards) vào tháng 5 vừa qua với một bài hát mang tên Never Love You Again, được cho là nằm trong album sắp tới. Anh cũng đã trình diễn tại festival nhạc đồng quê Stagecoach.

Trên Apple Music tiết lộ, album mới của Post Malone có tổng cộng 18 ca khúc. Trong đó, I Had Some Help Pour Me A Drink lần lượt là ca khúc thứ 3 và 4. Hiện tại, các nghệ sĩ khách mời khác góp giọng trong album vẫn được anh giữ kín.

Post Malone, tên thật là Austin Richard Post, là một ca sĩ, nhạc sĩ và rapper người Mỹ. Sinh ngày 4/7/1995, anh nổi lên trong làn sóng âm nhạc hỗn hợp giữa hip hop, pop và rock. Post Malone được biết đến với giọng hát đặc biệt và sự kết hợp độc đáo giữa rap và hát.

Post Malone đã nổi tiếng từ năm 2015 với ca khúc White Iverson, đạt vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Anh đã có bài hát đạt vị trí đầu bảng Hot 100 đầu tiên của mình với Rockstar (kết hợp với 21 Savage), giữ vị trí đầu bảng trong tám tuần. Cho đến nay, Post Malone đã có tổng cộng sáu bài hát đạt vị trí đỉnh cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm