Post Malone ra mắt đĩa đơn đồng quê mới

17/06/2024 07:19 GMT+7 | Giải trí

Đang lúc dẫn đầu trên Hot 100, Post Malone đã hợp tác với Blake Shelton trong một bản song ca mới mang tên Pour Me A Drink, dự kiến phát hành vào ngày 21/6 tới đây. Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và mong chờ.

Post Malone vốn được biết đến là một rapper, nhưng anh đã thể hiện niềm yêu thích đối với dòng nhạc đồng quê trong thời gian gần đây. Anh đã hợp tác với các nghệ sĩ đồng quê như Morgan Wallen và chia sẻ mong muốn thực hiện một album đồng quê hoàn chỉnh.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch, Post Malone đã xác nhận kế hoạch cho album nhạc đồng quê: "Album đồng quê đang đến. Tôi liên tục hát một bài hát mà chúng tôi đã sáng tác khi tôi ở Nashville, nó thật tuyệt vời, nhưng nó chưa được phát hành".

Post Malone ra mắt đĩa đơn đồng quê mới - Ảnh 1.

Nam rapper người Mỹ Post Malone

Sự hợp tác với Blake Shelton trong Pour Me A Drink càng củng cố mối liên kết của Post Malone với dòng nhạc đồng quê. Bài hát hứa hẹn sẽ mang đến một sự kết hợp thú vị giữa phong cách âm nhạc của hai nghệ sĩ.

Người hâm mộ đã bày tỏ sự hào hứng trên mạng xã hội. Bài đăng thông báo về Pour Me A Drink trên Instagram của Malone đã nhận được gần 350.000 lượt thích và vô số bình luận tích cực. Nhiều người mong chờ anh sẽ sớm phát hành album đồng quê hoàn chỉnh sau khi liên tục "nhá hàng" những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trước đó, ca khúc I Had Some Help của Post Malone hợp tác với Morgan Wallen đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 4 tuần liên tiếp.

Sự xuất hiện của Malone trong dòng nhạc đồng quê là một tín hiệu đáng chú ý. Nó cho thấy sự đa dạng và phát triển của âm nhạc đồng quê, đồng thời thu hút thêm nhiều đối tượng khán giả mới.

Blake Shelton là một nghệ sĩ đa tài, thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc và truyền hình. Anh được xem là một trong những ngôi sao nhạc đồng quê nổi tiếng nhất hiện nay. Blake Shelton cũng đã thể hiện sự ủng hộ đàn em khi Post Malone theo đuổi dòng nhạc đồng quê.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm